อนิเมะ ดูอนิเมะ Adamas ดูการ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ Adamas ดูการ์ตูน

อนิเมะ เมื่อมันเริ่มต้นขึ้นในปลายเดือนกรกฎาคมAdamas แอ็คชั่นระทึกขวัญจากสังคมชั้นสูง ได้แสวงหาเราด้วยฉากที่น่าสนใจและชื่อเรื่องลึกลับ

อนิเมะ ในการแสดง Adamas เป็นลูกธนูที่ประดับด้วยเพชรของ Kwon Jae-kyu ประธาน Haesong Group ซึ่งกลายเป็นอาวุธที่ใช้ในการฆาตกรรม เหยื่อคือพ่อของพี่น้องฝาแฝด Ha Woo-shin – นักเขียน – และ Song Soo-hyun – อัยการ สองพี่น้องรับบทโดยJi Sung ดารา จาก The Devil Judge ด้วยรัศมีที่เหนือชั้นของประธานควอน เหล่า Adamas จึงดูเหมือนเป็นสัญลักษณ์ที่เหมาะสมสำหรับอาณาจักรของเขา อย่างไรก็ตาม การยึดอำนาจอย่างเหนียวแน่นของควอนเริ่มเล็ดลอดไปตลอดทั้งซีรีส์ เนื่องจากเราพบว่า Adamas ที่เขาครอบครองอยู่นั้นเป็นของปลอม จึงกลายเป็นสัญลักษณ์ที่มีพลังมากยิ่งขึ้น ดู หนัง การ์ตูน

นอกจากสัญลักษณ์ที่น่าสนใจแล้ว Adamas ยังเป็นอุปกรณ์ประกอบฉากที่น่าผิดหวัง เรื่องนี้มีความสำคัญอย่างมากในโครงเรื่อง เนื่องจากแรงจูงใจของวูชินในการแทรกซึมเข้าไปในพื้นที่ของควอนคือการเอาคืนและไขคดีฆาตกรรมพ่อของเขาทุกครั้ง กองบัญชาการสืบสวนพิเศษ (SIH) ซึ่งเป็นองค์กรลับของรัฐบาลที่พยายามจะทำลายกลุ่มแฮซอง ก็อยู่หลังลูกศรอัญมณีเช่นกัน แต่ในทั้งสองกรณี ยังไม่ชัดเจนว่าการค้นพบนี้จะสนับสนุนเป้าหมายของพวกเขาได้อย่างไร ความลึกลับสามารถพาคุณไปได้ไกลเท่านั้น และในขณะที่ Adamas อาจเป็นสัญลักษณ์ MacGuffin เพื่อนำเราเข้าสู่เรื่องราวในท้ายที่สุด การแสดงก็อาศัยสิ่งเชิดหน้าชูตาฟุ่มเฟือยนี้มากจนบ่อนทำลายการเล่าเรื่อง เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ นวนิยายขายดีของ Woo-shin เรียกว่าPersona non grataซึ่งเป็นคำภาษาละตินที่หมายถึงคนที่ไม่ต้อนรับ อย่างเหมาะสม

อนิเมะ Woo-shin และการค้นหา Adamas ไม่ได้รับการต้อนรับในบ้านของประธาน Adamasทำงานได้ดีที่สุดในฐานะความลึกลับ ซึ่งหมายความว่าครึ่งหนึ่งของเรื่องราวที่มี Woo-shin เดินไปรอบ ๆ ห้องโถง Haesong เป็นส่วนที่น่าสนใจที่สุดของเรื่อง ในทางกลับกัน การสืบสวนของซูฮยอนด้านนอกและการติดต่อกับทหารรับจ้าง “Team A” ของ SIH และ Haesong นั้นถูกครอบงำด้วยการกระทำและความสงสัย สิ่งต่างๆ ทวีความรุนแรงขึ้นอย่างรวดเร็ว และในครึ่งหลังของซีรีส์ การระเบิดและการสู้รบกลายเป็นเรื่องปกติมากขึ้น การ์ตูน ตลก

ซึ่งรวมถึงทีม A acolyte Yoon Sun (Park Hye-eun) นักฆ่าโรคจิตและหัวเราะเยาะที่ไปวางยาพิษและทรมานผู้คนด้วยแววตาที่บ้าคลั่งในดวงตาของเธอ เราเรียนรู้ว่าเธอเป็นน้องสาวของเลขานุการคนใบ้ของประธานควอน Yoon Jin (Lee Si-won) ซึ่งเป็นคนรักที่เป็นความลับของ Hyun-jo ซึ่งเป็นทายาทของ Kwon (Seo Hyun-woo) Yoon Sun เกลียดชังน้องสาวของเธอและเล่าเรื่องราวเบื้องหลังที่มืดมนบางอย่างกับเธอ แต่ก็ไม่เคยเปิดเผยชัดเจนว่าพวกเขามาจากไหนหรือทำไมพวกเขาถึงชอบที่จะเข้าถึงบริษัทที่มีอำนาจมากที่สุดในประเทศอย่างอิสระ หลังจากการฉลองครบรอบ 80 ปีที่ยิ่งใหญ่ของแฮซอง ซึ่งเกิดขึ้นพร้อมกับการก่อการร้ายต่อ SIH ที่เกี่ยวข้องกับนักข่าวพันธมิตรของซูฮยอน คิมซอฮี (ลีซูคยอง) ความสมดุลของการเล่าเรื่องแอ็คชั่นลึกลับที่ต่อสู้กันตัวต่อตัวก็จบลงอย่างกะทันหัน Woo-shin ออกจากคอมเพล็กซ์และไปกับเขาด้วยองค์ประกอบที่น่าสนใจที่สุดของรายการส่วนใหญ่ ความฉลาดทางการกระทำพุ่งสูงขึ้น เข้าคิวขบวนการต่อสู้ด้วยปืนที่เหนื่อยล้า ดู การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

นอกจากนี้เรายังได้รับซีเควนซ์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับตัวละครที่ติดอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งสินค้า

ดูการ์ตูน ในขณะที่ผู้คนภายนอกพยายามค้นหาพวกมัน ซึ่งกำลังกลายเป็นหนึ่งในฉากที่ต้องสงสัยของสต็อกมากเกินไปในละครแอคชั่นของเกาหลี ความลับเริ่มเปิดเผยเมื่อ Woo-shin และ Soo-hyun ร่วมมือกับ Lee Chang-woo (Cho Seong-ha) พ่อผู้ให้กำเนิดของพวกเขาซึ่งหนีออกจากคุก ปัญหาคือเรารู้หรือคาดเดาไปแล้วส่วนใหญ่

เมื่อฤดูกาลใกล้ถึงจุดสิ้นสุด ตัวละครเริ่มร่วงหล่นเหมือนแมลงวัน ในขณะที่ตัวละครอื่นปรากฏตัวขึ้นในฐานะผู้บงการที่แท้จริง แต่กิจกรรมที่วุ่นวายนี้ปิดบังความจริงที่ว่าเธรดจำนวนมากถูกทิ้งไว้โดยไม่ได้สำรวจและแม้แต่เธรดที่รู้สึกเร่งรีบและไม่น่าพอใจ เมื่อตอนจบจบลง หลายสิ่งหลายอย่างยังอธิบายไม่ได้ แทนที่จะเสนอความละเอียดใด ๆ ให้กับเราอย่างเรียบร้อย การแสดงเลือกที่จะจบลงในฤดูกาลที่สองที่น่าตื่นเต้น จากเรตติ้งของรายการ ซีซั่น 2 นี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นจริง ยิ่งไปกว่านั้น ในกรณีนี้ การหยอกล้อรู้สึกเหมือนเป็นกลลวงในการแสดงเพื่อเลี่ยงปัญหาการเล่าเรื่องที่ซ้อนกันตลอด 16 ตอนของรายการ แม้ว่าจะดำเนินต่อไป แต่ก็ไม่มีความรู้สึกถึงท้องอืดที่ส่วนท้ายของAdamas ที่มาของตัวละครหลายตัวยังคงไม่ชัดเจนและแรงจูงใจของตัวละครเหล่านั้นก็เป็นปริศนา ในที่สุด Adamas ก็กลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง แต่ถึงตอนนั้นสมบัติเชิงสัญลักษณ์นี้ก็สูญเสียความแวววาวไปนานแล้ว การ์ตูน hd