‎อนิเมะ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Miss Bala

‎อนิเมะ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Miss Bala

อนิเมะ miss Bala กำกับโดย Catherine Hardwicke

อนิเมะ แต่ที่น่าประหลาดใจ แม้แต่หนังที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศในต่างประเทศก็ไม่ได้แปลว่าเสมอไปเมื่อสร้างใหม่กับนักแสดงชาวอเมริกัน และคนที่ไม่ค่อยคล้ายกับแรงบันดาลใจดั้งเดิมของพวกเขา นี่คือภาพยนตร์รีเมคจากต่างประเทศของอเมริกาที่ทำรายได้สูงสุด หลังจากที่เธอระเบิดเซฟเฮาส์ของ DEA โดยไม่รู้ตัว เธอก็ถูกลักพาตัวอีกครั้ง คราวนี้โดยเจ้าหน้าที่ DEA ที่หยาบคาย (“Friday Night Lights” ดารา Matt Lauria) เขาไม่เห็นด้วยกับสภาพของเธอและถือภาพที่ถูกกล่าวหา เขาพูดให้เธอทำงานแทนเขาเพื่อแลกกับอิสรภาพของเธอ

เธอรับบทเป็นกลอเรีย ช่างแต่งหน้าในลอสแองเจลิส ซึ่งเดินทางไปทางใต้สู่เมืองติฮัวนาเพื่อช่วยซูซูลูกพี่ลูกน้องของเธอเตรียมตัวสำหรับการประกวดนางงาม ในช่วงก่อนมีชู้ พวกเขาไปที่ไนต์คลับที่ลีโนหัวหน้าแก๊งค้ายาและกลุ่มของเขาพยายามลอบสังหารคู่ต่อสู้ และซูสุถูกลักพาตัวไป Gloria Fuentes เป็นช่างแต่งหน้าในแอลเอที่เดินทางไปติฮัวนา ประเทศเม็กซิโก เพื่อช่วยซูซูเพื่อนสมัยเด็กของเธอเตรียมพร้อมสำหรับการประกวดนางงามบาจาแคลิฟอร์เนีย พวกเขาไปที่คลับสุดหรูเพื่อร่วมทุบตีก่อนงานอีเวนต์ แต่ในตอนเย็นกลับกลายเป็นความเอื้อเฟื้ออันแรงกล้าจากความพยายามลอบสังหารตำรวจในท้องที่ซึ่งกระทำโดย Lino เจ้าพ่ออาชญากรรุ่นเยาว์ กลอเรียเห็นมากเกินไป และในการตัดสินใจที่ไม่ดีสองสามอย่างต่อมา เธอถูกบังคับให้ทำงานให้กับ Lino เนื่องจากเขาเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการหาเพื่อนของเธอที่หายตัวไป นำแสดงโดย Gina Rodriguez ในบทกลอเรีย ขณะที่อยู่ใน Tijuana ที่ไนต์คลับ เพื่อนสนิทของเธอถูกลักพาตัวไประหว่างการโจมตีกลุ่มพันธมิตร

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ฉบับสวีเดนทำรายได้กว่า 10 ล้านเหรียญในอเมริกาและมากกว่า 100 ล้านเหรียญทั่วโลก

อนิเมะ และนักแสดงนำของเรื่อง นูมิ ราเพซ เป็นผู้กำหนดฉากสำหรับเวอร์ชันหน้าจอของ Lisbeth Salander และใช้มันเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับอาชีพการแสดงภาษาอังกฤษของเธอเอง คาเมรอน โครว์ กำกับ Tom Cruise ในภาพยนตร์รีเมคเรื่อง “Abre Los Ojos” ของ Alejandro Amenabar ฉบับรีเมคของอเมริกาเกี่ยวกับชายรูปงามและไร้เหตุผลซึ่งประสบอุบัติเหตุที่ทำให้ใบหน้าของเขาเสียโฉม เวอร์ชันของโครว์ติดตามอย่างใกล้ชิดของ Amenabar แต่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในตอนจบที่ทำให้นักวิจารณ์และผู้ชมแตกแยก หนังตลกฝรั่งเศสเรื่อง “Le Diner de Cons” หรือ “The Dinner Game” ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศไปแล้วกว่า 4 ล้านเหรียญ หลังจากออกฉายในฝรั่งเศสเมื่อปี 1998 ทำให้เกิดการรีเมคที่ประสบความสำเร็จน้อยกว่านี้จาก Jay Roach ที่นำแสดงโดย Paul Rudd และ Steve คาเรล ดู หนัง การ์ตูน

เหตุการณ์ที่รุนแรงต่อเนื่องทำให้เธอได้พบกับเจ้าหน้าที่ DEA ที่ไม่ช่วยเหลือซึ่งอาจมองว่าเธอเป็นเหยื่อล่อใช้แล้วทิ้งเพื่อล่อ Lino เป็นไปไม่ได้ที่จะตัดสินคนดีจากคนเลว – ดังนั้นเธอจึงสามารถพึ่งพาตัวเองได้เท่านั้น นี่เป็นครั้งสุดท้ายที่คุณจะสงสารโรดริเกซใน “Miss Bala” ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญชาวเม็กซิกันที่สร้างใหม่จากอเมริกา ในหนึ่งในรายชื่อภาพยนตร์เหล่านั้นบน YouTube ฉันได้ยินเกี่ยวกับต้นฉบับและหลังจากดู The Innocent ของ Netflix แล้ว บางอย่างเกี่ยวกับผู้หญิงยากจนคนหนึ่งที่ถูกจับโดยกลุ่มพันธมิตรและต้องเข้ามาหาเธอเองเพื่อเอาชีวิตรอดในขณะที่ทำตัวแย่ๆ ทำให้ฉันทึ่ง เว็บ การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

สถานะของเธอในฐานะผู้แข่งขันมีผลชีวิตหรือความตายสำหรับบุคคลหลายคนและให้วิธีการหลบหนีเพียงอย่างเดียวของเธอ

ดูการ์ตูน อาจเป็นตอนจบที่น่าสงสัย แต่หนังก็เร่งผ่าน ไม่เคยใช้เวลาสร้างความตึงเครียดที่จำเป็นในการทำให้เธอเปลี่ยนไปเป็นคนเลวที่น่าเชื่อถืออย่างเต็มที่ ในละครปี 2012 ของ Gerardo Naranjo เรื่อง “Miss Bala” นางงามผู้ทะเยอทะยานถูกจับได้จากการประท้วงของกลุ่มพันธมิตร เธอถูกลักพาตัว ข่มขืน และถูกบังคับให้ทำงานให้กลุ่มนี้โดยหวังว่าจะได้พบเพื่อนที่หายตัวไป มันเป็นเรื่องที่เยือกเย็น ซึ่งเป็นภาพสะท้อนอย่างหลวม ๆ ว่าความรุนแรงของกลุ่มพันธมิตรได้ทำลายชีวิตของผู้ที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่นับไม่ถ้วนได้อย่างไร มันถูกปล่อยออกมาในช่วงเวลาหนึ่งก่อนที่ความรุนแรงของกลุ่มพันธมิตรจะไปถึงระดับไข้หรืออย่างน้อยก่อนที่ชาวอเมริกันจำนวนมากจะรู้เกี่ยวกับการเพิ่มระดับ เจ็ดปีต่อมา ภาพยนตร์เม็กซิกันตอนนี้มีการรีเมคฮอลลีวูด ซึ่งเพิ่มองค์ประกอบใหม่ให้กับเรื่องราวแต่มีความสอดคล้องกันน้อยกว่าในข้อความ การ์ตูน hd

ดู การ์ตูน ภาพยนตร์อย่าง Miss Balafrustrate ฉันเพราะพวกเขาดูใกล้เคียงกับการให้เรื่องราวที่ซับซ้อนและน่าสนใจ แต่ไม่เคยไปถึงที่นั่นเลย หล่มทางศีลธรรมที่สร้างขึ้นโดยความรุนแรงของกลุ่มพันธมิตรที่อยู่ใกล้พรมแดนเปิดโอกาสในการเล่าเรื่องที่บทภาพยนตร์มีรสนิยม แต่บางทีอาจเป็นเพราะ PG-13 กีดกันธีมสำหรับผู้ใหญ่และความขัดแย้ง มันจึงห่างไกลจากความคิดที่ล้อเลียน ท้ายที่สุด Miss Bala เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเพิ่มขีดความสามารถของผู้หญิง ซึ่งเป็นหัวข้อที่คู่ควรกับภาพยนตร์หากภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มใจที่จะยอมรับความจริงและผลที่ตามมาจากการกระทำของกลอเรียแทนที่จะยอมจำนนต่อแนวโน้มที่น่าพึงพอใจของฝูงชนซึ่งกำหนดจุดสุดยอด หนังระทึกขวัญของ Cartel ในปี 2019 จะได้รับการตรวจสอบอย่างถี่ถ้วน และจะใช้เวลามากกว่าการปรับปรุงในการเป็นตัวแทนเพื่อเปลี่ยนวิธีที่ภาพยนตร์อเมริกันยอดนิยมพิจารณาชายแดนเม็กซิกัน กลอเรียมีปัญหาเรื่องอัตลักษณ์เช่นกัน เธอรู้สึกว่าไม่ใช่ชาวอเมริกันหรือชาวเม็กซิกันโดยสมบูรณ์ ความคิดนั้นสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างเธอกับลีโนที่ “ไร้ประเทศ” อย่างเท่าเทียมกัน ไดนามิกระหว่างพวกเขาเป็นแง่มุมที่น่าสนใจที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะพวกเขามีความเหมือนกันมากกว่าที่จะยอมรับ ลีโนให้เหตุผลกับการฆาตกรรมและความรุนแรงตามความจำเป็นตามสถานการณ์ แม้ว่ากลอเรียอาจต้องการหักล้างสิ่งนั้น การ์ตูน ตลก