อนิเมะ Tekken Bloodline ดูการ์ตูน

อนิเมะ tekken bloodline ดูการ์ตูน

อนิเมะ ที่สร้างจากเกมต่อสู้ควรให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา และลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากกว่า 

อนิเมะ แม้ว่าTekken: Bloodlineจะมีตัวละครและเนื้อเรื่องที่ดึงออกมาจากเกมโดยตรง แต่ก็เอนเอียงมากเกินไปในการบอกผู้ชมว่าทำไมพวกเขาถึงต้องใส่ใจเกี่ยวกับชะตากรรมของ Jin Kazama และแม้แต่พยายามเนื้อเรื่องที่สงบซึ่งทั้ง Jin และแม่ของเขา Jun “ไม่ควร” ใส่ใจ สู้กันแม้พวกอันธพาลจะโดดจินตอนต้นเรื่อง มีการต่อสู้ครั้งใหญ่เพียงครั้งเดียวในภาคนี้ และเน้นไปที่ภาพนิ่งของบ้านที่ Jin และ Jun อาศัยอยู่ แทนที่จะเป็น Ogre ที่น่าสะพรึงกลัวและพลังที่เขาสามารถควงได้ เป็นผลให้ฉากต่อสู้รู้สึกเร่งรีบและถูกบังคับ พวกมันเดินช้าและช้า และฉันตรวจสอบนาฬิกาหลาย ๆ ครั้งเพื่อดูว่านาฬิกาจะคงอยู่ได้นานแค่ไหน ฉันรู้สึกเบื่อหน่าย การ์ตูนวาย

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดู หนัง การ์ตูน นั่นไม่ใช่สิ่งที่ควรจะเกิดขึ้นเมื่อคุณเล่นเกมต่อสู้ นับประสาดูการแสดงตามอย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่มีเหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมจินถึงถูกรังแก เข้าใจถึงมุมมองของจุนแม่ของเขาเกี่ยวกับการต่อสู้ และทำไมเธอถึงคาดหวังให้จินกดความปรารถนาที่จะต่อสู้กลับลงจนหมด หรือใครหรืออะไรก็ตามที่เป็นอสูร ยากที่จะเชื่อมโยงกับ ตัวละครใด ๆ เหล่านี้ – เว้นแต่คุณจะรู้ว่าพวกเขาเป็นใคร และถ้าคุณเป็นเช่นนั้น คุณไม่จำเป็นต้องดูซีรีส์อนิเมะเพื่ออธิบายให้คุณฟัง แอนิเมชั่นที่เชื่องช้า การออกแบบตัวละครที่ดูไม่เหมือนคู่ต่อสู้ในเกม และบทสนทนาที่น่าเบื่อทำงานร่วมกันเพื่อสร้างสิ่งที่จะทำให้แฟนๆ หลับไหลอย่างไม่ต้องสงสัย แทนที่จะทำให้พวกเขาตื่นตระหนกเพื่อให้เห็นตัวละครโปรดของพวกเขามีชีวิตในอีกสื่อหนึ่ง การ์ตูน ตลก

อนิเมะ แม้ว่าจะมีนักสู้ Tekken ที่แสดงสกินมากมาย พวกเขาไม่ได้อยู่ในส่วนนี้แม้ว่า

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ หลังจากยืนยันว่าจินไม่ดีพอที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสายเลือด Kazama แล้ว Heihachi กลับมาพิจารณาอีกครั้งหลังจากที่ Jin อธิบายการเผชิญหน้ากับ Ogre และชะตากรรมของแม่ของเขา ดูเหมือนว่าเฮฮาจิจะเต็มไปด้วยความตั้งใจและตกลงที่จะฝึกจิน และอธิบายว่าเขาจะช่วยรถไฟนักสู้รุ่นเยาว์ให้ต่อสู้และเอาชนะโอเกอร์ แม้ว่ามันจะฆ่าเขาก็ตาม กล้องแพนไปที่จินประหลาดใจและฟกช้ำ ซึ่งไม่อยากเชื่อเลยว่าเฮฮาจิจะไปถึงขั้นนี้ ก่อนที่เครดิตจะกลิ้ง Vivian Lu ให้ Jun Kazama ซึ่งเป็นแม่ของ Jin ยืมคำปลอบโยนจากแม่ที่เชื่อได้ แม้ว่าเธอจะไม่ใช่แม่บ้านที่อ่อนโยนและสามารถสู้รบกับเธอได้ โดยทำหน้าที่เป็นครูของ Jin แต่เธอก็เป็นคนที่เอาใจใส่และรักธรรมชาติ ผู้คน และใจดีโดยทั่วไป ลู่ขยายบุคลิกส่วนนี้ของจุนได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดู การ์ตูน

หลังจากกด Jin ลงด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อย Heihachi ก็ใช้เวลาสักครู่เพื่อฟังเรื่องราวของเด็กชาย เมื่อเขารู้เรื่องที่เขาไปพบกับโอเกอร์ เฮฮาจิก็เต็มใจที่จะช่วยเหลือมากขึ้น “สิ่งมีชีวิตที่ฆ่าแม่ของคุณเรียกว่าโอเกอร์ ฉันจะฝึกให้คุณต่อสู้กับเขา ข้าจะฝึกเจ้าให้ปราบเขา” เขามีอีกเล็กน้อยที่จะพูด แต่เรารู้คะแนนทันที เทพนิยายนี้จะเกี่ยวกับการติดตาม Ogre นี้และให้อะไรกับเขา การโทรของเรา:ข้ามมัน เกมต่อสู้ไม่จำเป็นต้องเป็นที่รู้จักจากความมุ่งมั่นในการดำเนินเรื่องและโครงเรื่องที่น่าสนใจ Tekken: Bloodlineมีเรื่องราวมากมายให้ดึงออกมา

การ์ตูน hd เนื่องจากมีเรื่องราวมากมายในเกมต่อสู้ในตำนาน แม้ว่าจะดึงแรงบันดาลใจมาจากTekken 3ซึ่งเป็นหนึ่งในนักสู้ที่ดีที่สุดที่ PlayStation มีให้ แต่ก็อาศัยจังหวะเนื้อเรื่องที่ช้าและไม่ได้รับแรงบันดาลใจ การต่อสู้ที่ดุเดือด และแอนิเมชั่นที่น่าเบื่อหน่ายเพื่อคลี่คลายเรื่องราวของมัน คุณควรให้บริการได้ดียิ่งขึ้นโดยแบ่ง เกม Tekkenและเล่นในขณะที่ตรวจสอบTekken wiki เป็นระยะสำหรับรายละเอียดเรื่องราว เว็บ การ์ตูน