Frozen 2

Frozen 2

บทวิจารณ์ภาพยนตร์และบทสรุปภาพยนตร์ Frozen ll

ในตอนต้นของภาพยนตร์ Snow White, Dumbo, Bolt และ Baymax มารับบทเป็นตุ๊กตาหิมะของ Elsa นี่เป็นเรื่องที่สองของ Frozen ที่ออกฉายในปี 2019 โดยเรื่องแรกคือ Kingdom Hearts III ซึ่งเนื้อเรื่องอิงจากภาพยนตร์เรื่องแรก นี่เป็นภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่องแรกที่นำเสนอดัชนีฉากที่ไม่มีชื่อในเมนูสื่อภายในบ้าน Frozen II มีความคล้ายคลึงกันมากกับส่วน Frozen ของ Once Upon a Time ฉากและชุดสีใน Frozen II ได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากแอนิเมชั่นคลาสสิกที่วาดด้วยมืออย่างเจ้าหญิงนิทรา มีความคล้ายคลึงกันระหว่าง Enchanted Forest ในภาพยนตร์เรื่องนี้กับภูมิหลังที่ไม่มีตัวตนซึ่งศิลปิน Eyvind Earle วาดภาพสำหรับแอนิเมชั่นคลาสสิกปี 1959 หนังออนไลน์ผี

เว็บดูหนัง ร่วมกับแอนนา คริสตอฟฟ์ โอลาฟ และสเวน เธอออกเดินทางไปผจญภัยที่อันตรายแต่ไม่ธรรมดา จากทีมที่ได้รับรางวัล Academy Award® ได้แก่ ผู้กำกับ Jennifer Lee และ Chris Buck โปรดิวเซอร์ Peter Del Vecho และนักแต่งเพลง Kristen Anderson-Lopez และ Robert Lopez และให้เสียงพากย์โดย Idina Menzel, Kristen Bell, Jonathan Groff และ Josh Gad บทนำพาเรากลับมาพบกับเอลซ่าและแอนนาอีกครั้งในฐานะเด็ก ๆ ที่มีความสุข – เป็นการทบทวนใหม่เล็กน้อยที่เขียนการพลัดพรากที่พี่สาวสองคนต้องทนทุกข์ทรมานในภาพยนตร์เรื่องแรก – ได้ยินพ่อของพวกเขา King Runeard เล่าถึงประวัติความเป็นมาของบ้านของพวกเขา Arendelle Runeard เล่าถึงวิธีที่ King Agnarr พ่อของเขาสร้างสันติภาพกับคนที่อยู่ห่างไกลจาก Northuldra ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเขื่อนเพื่อกักเก็บน้ำในแม่น้ำสายหลักของ Northuldra จากการจมน้ำ Arendelle ดูหนังใหม่ออนไลน์

ต่อมาที่ค่าย Northuldra กลุ่มได้พบกับพี่น้องหนุ่ม Northuldra สองคนชื่อ Honeymaren และ Ryder Elsa คุยกับ Honeymaren โดยรู้ว่าผ้าคลุมไหล่ของ Queen Iduna ตกแต่งด้วยลวดลาย Northuldra แบบดั้งเดิม แอนนาคุยกับผู้หมวดแมทเทียส โอลาฟได้รับการจัดระเบียบใหม่โดยกลุ่มเด็กนอร์ธัลดรา และคริสตอฟฟ์คุยกับไรเดอร์ที่รักกวางเรนเดียร์เช่นกัน ดูหนังออนไลน์ใหม่

เรื่องราวของ Anna และ Elsa ยังคงดำเนินต่อไปใน Frozen II

เมื่อเอลซ่าได้ยินเสียงลึกลับในสายลม เธอและแอนนา น้องสาวของเธอ พร้อมด้วยคริสตอฟฟ์ สเวน และโอลาฟ ได้เดินทางไปยังดินแดนลึกลับทางเหนือ นักแสดงดั้งเดิมกลับมาและเข้าร่วมโดย Evan Rachel Wood และ Alfred Molina เพลงไม่ค่อยดีเท่าครั้งนี้ แม้ว่าจะมีเพลงเด่นสองสามเพลง เช่น “Into the Unknown” และ “Lost in the Woods” และแอนิเมชั่นก็น่าทึ่งมาก อย่างไรก็ตาม บางครั้งก็ดูเหมือนเป็นฉากที่จัดฉากและเป็นสูตรมากเกินไป และดิสนีย์พยายามแอบเข้าไปในการเมืองบางอย่างที่ไม่เหมาะสมกับผู้ชมเป้าหมายโดยสิ้นเชิง หนังมาสเตอร์

ดูหนังไทย ณ เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2564 ตลาดต่างประเทศที่ทำรายได้สูงสุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือจีน (125.3 ล้านดอลลาร์) ญี่ปุ่น (122.3 ล้านดอลลาร์) เกาหลีใต้ (96.3 ล้านดอลลาร์) สหราชอาณาจักร (69.8 ล้านดอลลาร์) เยอรมนี (60.6 ล้านดอลลาร์) และฝรั่งเศส (54 ล้านดอลลาร์) ). ภาพยนตร์เรื่องนี้มีรอบปฐมทัศน์โลกที่โรงละคร Dolby ในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2019 และมีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 27 พฤศจิกายน แต่เข้าฉายก่อนหน้านี้ในวันที่ 22 พฤศจิกายน ในรูปแบบ IMAX และ 3D ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายควบคู่ไปกับ A Beautiful Day in the Neighborhood และ 21 Bridges Frozen II ได้รับการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นผ่าน Disney Character Voices International เป็น 46 ภาษาโดยการเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ดั้งเดิม ในขณะที่ Frozen ได้รับการแปลถึง 41 ภาษา หลังจากความสำเร็จของเวอร์ชันแปลของภาพยนตร์เรื่องแรกนำไปสู่การออกอัลบั้มชุดสมบูรณ์ที่มีเวอร์ชันทางการของ “Let It Go” ทั้งหมด การพากย์เสียง Northern Sami แบบพิเศษก็ได้รับการปล่อยตัวสำหรับ Frozen 2 ในชื่อ Jikŋon 2 นอกจากนี้ Alan Tudyk ยังได้จัดเตรียม เสียงของทหารรักษาพระองค์ ผู้นำนอร์ธูลดรัน และทหารชาวอาเรนเดเลียน พอล บริกส์ยังได้แสดงบทบาทของเขาในฉากหลังเครดิตของภาพยนตร์เรื่องนี้ในชื่อ Marshmallow สัตว์ประหลาดหิมะขนาดยักษ์ที่สร้างโดย Elsa nungsub

ดูการ์ตูน อันที่จริง ฉันจะบอกว่า Frozen 2 ไม่มีเพลงที่น่าดึงดูดหรือติดหูเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุด เรื่องราวมากมายสามารถให้อภัยได้ในภาพยนตร์สำหรับเด็กแบบนี้ ถ้าคุณอยากจะร้องตาม ถ้านั่นเป็นครั้งเดียวที่เธอพาเขาไปในทางที่ผิด ฉันก็โอเคกับมัน แต่ต่อมา ที่ป่าเวทมนตร์ เขาพูดกับเธอว่า “ภายใต้สถานการณ์อื่น เรื่องนี้คงจะโรแมนติกน่าดู” ซึ่งแสดงให้เห็นชัดเจนว่าป่าเวทมนตร์อาจเป็นสถานที่พักผ่อนแสนโรแมนติกหากพวกเขาไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อปลดปล่อยมันจากคำสาปขี้ขลาด จากนั้น เมื่อในที่สุดเขาก็สามารถทำให้เธอสนใจเขาได้นานกว่าสองวินาที เขาก็เอาเท้าเข้าปาก นอกจากนี้ เขายังเลือกช่วงเวลาแย่ๆ ที่จะถาม เช่น ในตอนเริ่มต้นการผจญภัยไปยังป่าเวทมนตร์ ที่เห็นได้ชัดว่ามีทางมากเกินไป โดยพื้นฐานแล้วแอนนาขอให้เขาแต่งหน้าในรถม้าและแทนที่จะพยายามขอให้เธอแต่งงานกับเขา แต่เริ่มด้วยการเตือนเธอถึงเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของเธอกับฮันส์ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

อย่างไรก็ตาม ขณะที่เธอเข้าไปในส่วนที่อันตรายที่สุดของ Ahtohallan และเพิกเฉยต่อคำเตือนของแม่ เอลซ่าก็กลายเป็นน้ำแข็ง กลายเป็นน้ำแข็งในรูปแบบที่ช้ากว่าและเจ็บปวดกว่าของสิ่งที่เกิดขึ้นกับอันนาภายใต้คำสาปแช่งหัวใจที่เยือกแข็ง Olaf ผู้ซึ่งสร้างจากเวทมนตร์ที่ Elsa สิ้นสภาพไปแล้ว จางหายไปและกลายเป็นกองหิมะ เธอรู้สึกว่าชีวิตของเธอจบลงและเธอต้องให้ หนังhd