หนัง

HOW TO TRAIN YOUR DRAGON: THE HIDDEN WORLD

HOW TO TRAIN YOUR DRAGON: THE HIDDEN WORLD

บทสุดท้ายของเทพนิยาย“ ดูหนัง How to Train Your Dragon ” นั้นงดงามและน่าพึงพอใจทางอารมณ์ พร้อมบทสรุปที่อาจทำให้ผู้ปกครองในกลุ่มผู้ชมน้ำตาซึมเล็กน้อย ภาพยนตร์เรื่องแรกแนะนำเราให้รู้จักกับเด็กชายไวกิ้งที่น่าอึดอัดใจชื่อฮิคคัพ ( เจย์ บารูเชล ) ซึ่งเป็นลูกชายของหัวหน้าเผ่าที่ดุร้ายด้วย และมังกรอันตรายที่ขึ้นชื่อว่าทูธเลส ที่เกาะ Berk อันขรุขระของ Hiccup คนหนุ่มสาวได้รับการฝึกฝนให้ฆ่ามังกร แต่ Hiccup ได้ผูกมิตรกับทูธเลสหลังจากที่เขาทำร้ายมังกร Night Fury ในขั้นต้น และสร้างหางเทียมให้เขาด้วย ตามตัวอย่างของพวกเขา ชาว Berkians ได้เรียนรู้ว่าพวกเขาสามารถผูกมิตรและเป็นมิตรกับมังกรได้ตอนนี้ พ่อของฮิคคัพจากไปแล้ว และฮิคคัพพยายามดิ้นรนเพื่อมาแทนที่เขาในฐานะผู้นำ ดูหนังใหม่

ในขณะเดียวกัน Berk กำลังดิ้นรนที่จะดูแลชุมชนที่แทบจะไม่สามารถกักขังมังกรที่มีจำนวนมากกว่าผู้คนอย่างมากมาย ตัวละครใหม่สองตัวเป็นจุดสนใจในภาพยนตร์เรื่องที่สามนี้ และปรากฎว่าทูธเลสไม่ใช่สายพันธุ์สุดท้ายของเขา หญิงสาวผิวขาวที่แอสทริด ( America Ferrera )

ขนานนามว่า หนัง Light Fury มาถึง ฉากของทูธเลสที่พยายามจะจีบเธอด้วยการเต้นผสมพันธุ์ที่น่าอึดอัดใจเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของภาพยนตร์ แต่เธอเป็นส่วนหนึ่งของกับดักที่ซับซ้อนโดยนักล่ามังกรผู้โหดเหี้ยม Grimmel the Grisly (F. Murray Abraham) ซึ่งมุ่งมั่นที่จะฆ่าทูธเลสและมังกรอื่นๆ ให้มากที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ ฮิคคัพ แอสทริด และชาวเบอร์เคียนคนอื่นๆ ทำงานร่วมกันเพื่อกันกริมเมลให้ห่างจากมังกรของพวกเขาและจากโลกที่ซ่อนเร้น ซึ่งเป็นเขตรักษาพันธุ์มังกรลับบางครั้งการล้อเลียนในภาพยนตร์อาจดูงี่เง่าเกินไป และการนำตัวละครกลับมาใช้ใหม่อาจดูอึดอัดเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อวัยรุ่นคนหนึ่งพยายามจะจีบวาลก้า ดูหนังใหม่ แม่ของฮิคคัพ ( เคท แบลนเชตต์ ) สคริปต์ยังอ่อนกำลังลงจากการดูหมิ่นที่โง่เขลาระหว่างตัวละครแฝดและโครงเรื่องที่ใช้มากเกินไปว่าคู่สามีภรรยาพร้อมที่จะแต่งงานหรือไม่ แต่ฉากเปิดของมังกรที่ถูกขังในกรงปลดปล่อยนั้นถูกจัดฉากอย่างน่าตื่นเต้น และภาพยนตร์จะดีขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อรู้สึกสบายใจกับธีมที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ตัวละครต้องทบทวนความคิดบางอย่างเกี่ยวกับประเพณี การเปลี่ยนแปลง สิ่งที่ทำให้บ้านอยู่ และการสูญเสียในฐานะ “ หนังออนไลน์ฟรี ส่วนหนึ่งของข้อตกลงที่มาพร้อมกับความรัก”ภาพที่น่าทึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบเข้ากับการต่อสู้ทางอารมณ์ของตัวละครได้อย่างเหมาะสม ผู้กำกับภาพระดับปรมาจารย์Roger Deakinsทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาในภาพยนตร์ทั้งสามเรื่อง และฉันเดาว่าเขามีส่วนในการพัฒนาคุณภาพของแสงธรรมชาติที่สวยงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากโบยบินและการเผชิญหน้าด้วยแสงจากหลอดฟลูออเรสเซนต์อันน่าทึ่ง ภาพทำให้เราอยู่ในโลกแห่งจินตนาการอันอุดมสมบูรณ์ ดูหนังออนไลน์ —ความหลากหลายของสายพันธุ์มังกรยังคงทำให้ตาพร่า—สิ่งที่มีพื้นฐานมาจากความกลัวและความรู้สึกของมนุษย์ที่เป็นจริงและเคลื่อนไหวอย่างมากในขณะเดียวกัน เขี้ยวกุดก็พบกับมังกรตัวเมียที่มีสปีชีส์เพรียวบางเหมือนกันกับตัวเขา แม้ว่าเกล็ดของเธอจะเป็นสีขาวทั้งหมดแทนที่จะเป็นสีดำ หนัง hd ทำให้ทั้งคู่ดูเหมือนไอโฟนสองรุ่นด้วยกัน ในฉากอันน่าทึ่งฉากหนึ่ง พวกมันเฟลิร์ตอย่างมังกรเท่านั้นที่ทำได้ ส่งเสียงร้องและเห่าใส่กันขณะที่พวกมันวิ่งไปรอบเกาะ (ได้รับความช่วยเหลือจากคะแนนพุ่งทะยานจากจอห์น พาวเวลล์ ผู้เล่นที่ทรงคุณค่าที่สุดในภาพยนตร์ทั้งสามเรื่อง) ความรักครั้งใหม่ของพวกเขาหมายความว่าถึงเวลาแล้วที่ทูธเลสจะเติบโตขึ้นอย่างที่เพื่อนมนุษย์ของเขามี เดินทางสู่สรวงสวรรค์ลับสำหรับมังกรที่เรียกว่า “โลกที่ซ่อนเร้น” หนังออนไลน์ฟ ในที่ที่ภาพยนตร์How to Train Your Dragon สองเรื่องแรกเป็นเรื่องเกี่ยวกับการส่งเสริมความเข้าใจระหว่างมนุษย์กับมังกร ส่วนที่สามเป็นเรื่องเกี่ยวกับคุณค่าของการปล่อยให้สิ่งมีชีวิตเหล่านี้ผ่านเข้าไปในตำนานความงดงามตระการตาเป็นสิ่งที่ดึงดูดสายตามากที่สุดมาโดยตลอด ผู้กำกับภาพระดับตำนาน โรเจอร์ ดีคินส์ ได้รับการยกย่องว่าเป็นที่ปรึกษาด้านภาพในซีรีส์นี้ ช่วยออกแบบซีเควนซ์การบินแบบไดนามิกของภาพยนตร์ และThe Hidden Worldภูมิใจนำเสนอสภาพแวดล้อมที่ได้รับการออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยมซึ่งเปล่งประกายด้วยสีสัน ตัวมังกรเองซึ่งมาในรูปทรง ขนาด และเฉดสีล้วนเป็นสิ่งที่น่ายินดี สายสัมพันธ์ระหว่างฮิคคัพและทูธเลสได้รับการพัฒนามาอย่างดีเพียงพอสำหรับภาพยนตร์สามเรื่องนี้ที่ใช้เวลา 20 นาทีจากใจจริง มากของที่ซ่อนโลกยัดด้วยวัสดุฟิลเลอร์ แต่ในช่วงเวลาที่ไร้คำพูดบางช่วง รายการสุดท้ายที่ยิ่งใหญ่นี้ร้องได้จริงๆ ดูหนังออนไลน์ ฟรี