ดูหนังออนไลน์ เรื่อง 1978 (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง 1978 (2020)

ดูหนังออนไลน์ ปี 1978เป็นปีที่สำคัญสำหรับปากีสถาน เนื่องจากนายพล Zia-ul-Haqซึ่งเข้ายึดอำนาจจาก Bhutto ในการทำรัฐประหารในปี 1977 ได้เริ่มผ่านกฎหมายในวงกว้างซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทำให้เป็นอิสลามิเซชั่นของปากีสถาน ควบคุมเสรีภาพของพลเมือง และยกระดับให้สูงขึ้น

กดเซ็นเซอร์ Hamza Bangash ( Dia ) แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับช่วงเวลานั้นโดยเน้น (และทุ่มเทให้กับหนัง) เกี่ยวกับNorman D’Souzaนักดนตรีร็อคที่มีบทบาทตั้งแต่กลางทศวรรษที่ 60 และยังคงแข็งแกร่ง (คำพูดของเขา)ภาพยนตร์เรื่อง “เทียบเท่า” ของเขาเรียกว่าเลนนี่ และเมื่อภาพยนตร์เริ่มต้น เราดูเขาปัสสาวะบนโปสเตอร์ของผู้นำทางทหารจำนวนหนึ่ง ในฉากที่กำหนดโทนของภาพยนตร์ได้ค่อนข้างฉะฉาน ในปี 1978, เลนนี่อาศัยอยู่กับพี่ชายของเขา

เนื่องจากพ่อแม่ของพวกเขาไม่อยู่ในภาพ และเป็นประเภทร็อคสตาร์แน่นอน เขาดื่ม สูบกัญชา เกี้ยวพาราสีกับผู้หญิง ทะเลาะวิวาทกัน และสวมชุดที่สวมแว่นกันแดดตลอดเวลา พร้อมกับเสื้อเชิ้ต แจ็กเก็ต และกางเกงสีสันสดใส นอกจากนี้ เขายังมีผมยาวและเคราแพะเต็มอีกด้วย ในเวลาเดียวกัน เขามาจากภูมิหลังที่เป็นคริสเตียน ซึ่งหมายถึงการไปโบสถ์เป็นครั้งคราวและท่องบทสวด ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าจะเป็นตอนแรกของการแสดงสั้นๆ แต่บางครั้งเขาก็ต้อง “บังคับ” จากน้องชายคนเล็กของเขาจึงจะทำเช่นนั้นได้ ในที่สุด เพื่อนคนหนึ่งของเขาที่ทำงานให้กับทีวี AJ ทำให้เขาได้รับการออดิชั่นสำหรับบทภาพยนตร์ แม้ว่าจะรับบทที่เลนนี่ต้องละทิ้งทุกสิ่งที่เขายืนหยัดและโอบรับความร้อนแรงของอิสลามที่ครอบงำประเทศ

Hamza Bangashนำเสนอภาพที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจของชายผู้ค่อนข้างน่าสนใจซึ่งดำเนินชีวิตตามบทบาทของร็อคสตาร์อย่างแน่นอน วิธีการเล่าเรื่องที่เผยให้เห็นอดีตและปัจจุบันของเขานั้นสนุกสนานมาก โดยมีฉากย้อนอดีตที่จัดวางอย่างดีซึ่งเน้นทั้งอดีตและอดีตที่ผ่านมา และเพิ่มความลึกให้กับเรื่องราวจนทำให้เรื่องสั้นดูยาวกว่าความเป็นจริงมาก ระยะเวลา 17 นาที ในเวลาเดียวกัน เรื่องราวของชายคนหนึ่งที่คิดว่าจะยอมจำนนต่อบรรทัดฐานแต่ยังคงต่อต้านระบอบการปกครอง

ส่งข้อความที่มีการสื่อสารกันอย่างดีเกี่ยวกับการต่อต้านลัทธิยึดถือหลักศาสนา จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างเป็นเรื่องการเมืองทางสายตา ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าประทับใจพอๆ กัน ด้วยการผสมผสานภาพระยะใกล้มากมายของ Yashir Khan กับเลนนี่และการจัดเฟรมโดยรวมของเขา และการลงสีของ Shahzeb Hussain ทำให้เกิดภาพที่น่าประทับใจมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพในคลับที่มีแสงนีออนและความเข้มข้น เฉดสีแดงครอบงำ

Muhammad Zeeshanรับบทเป็น Lenny ค่อนข้างน่าเชื่อในบทร็อคสตาร์ โดยเขาดูเท่ทุกคำพูดและทุกการเคลื่อนไหว ในขณะที่วิธีที่เขาเน้นการต่อสู้ภายในของเขาเพื่อการเปลี่ยนแปลงที่เขาต้องทำสำหรับส่วนทีวีน่าจะเป็นส่วนที่ดีที่สุด ของการแสดงของเขา“1978” เป็นหนังสั้นที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากวิธีการเน้นข้อความทางการเมืองผ่านแนวทางที่ค่อนข้างสนุกสนาน และเป็นสัญญาณที่ชัดเจนของความก้าวหน้าทางภาพยนตร์ของ Bangash

Geetha หญิงหม้ายที่ตั้งครรภ์ได้ไปที่หน่วยงานของรัฐเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบที่ยาวนานและต่อเนื่องของเธอเพื่อรับเงินจากโครงการของรัฐบาลที่เป็นของเธอ สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นวันธรรมดาของข้าราชการและการทุจริตผิดพลาดเมื่อเธอลงจอดพร้อมกับระเบิดที่ติดอยู่ที่ท้องของเธอ หนัง hd ล่าสุด

บทวิจารณ์: TS Eliot ในบทกวีของเขา The Hollow Men จบลงด้วยการพูดว่า ‘นี่คือทางที่โลกสิ้นสุดลง ไม่ใช่แค่เสียงปังแต่ส่งเสียงครวญคราง’ นี่อาจฟังดูต่อต้านจุดสุดยอด แต่คำพูดเหล่านั้นเป็นความจริงสำหรับชีวิตปกติที่ห่างไกลจากการกระทำและละครมากมาย ACT-1978 ของ Mansore นั้นมีความคล้ายคลึงกันมาก โดยที่มันเริ่มต้นเหมือนบทกวีเลื่อนลอยที่มีการกระทำและละครมากมาย แต่จริงๆ แล้วเป็นกระจกสะท้อนชีวิตที่ว่างเปล่าและเสื่อมทรามของผู้คนในทุกวันนี้

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com


มีความคาดหวังมากมาย

จากภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจาก Mansore เคยสร้างภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องและเป็นที่ยอมรับในระดับประเทศ เช่น Harivu และ Nathicharami เขาลงเอยด้วยการใช้ชีวิตกับสิ่งเหล่านั้นหรือไม่  ดูหนัง hdเขาทำในระดับมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในรูปแบบที่ละเอียดอ่อนกว่าภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับการกระทำที่ไม่ถูกต้องในระบบซึ่งน่ายกย่องมากชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้มีการอ้างอิงโดยตรงถึงพระราชบัญญัติการบริการพลเรือนกรณาฏกะ พ.ศ. 2521 สิ่งนี้ส่งผลกระทบต่อผู้ดูภาพยนตร์ทั่วไปอย่างไร อะไรคือความเชื่อมโยงระหว่างตัวเอกที่ตั้งครรภ์กับสงครามครูเสดของเธอเพื่อความยุติธรรมในแบบที่น่าตกใจที่สุดและชื่อเรื่อง? นี่คือสิ่งที่หนังเกี่ยวกับและมันคุ้มค่าเวลาในโรงหนัง