ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Choose Or Die

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Choose or Die

ไอโอลา อีแวนส์รับบทเป็นเคย์ล่า

ดูหนังออนไลน์ นักศึกษาวิทยาลัยที่กำลังประสบปัญหาหนี้สินและเป็นแม่ที่มีปัญหาด้านความยากจน เพื่อนที่ดีที่สุดของเธอคือโปรแกรมเมอร์ชื่อไอแซค ( เอซ่า บั ตเตอร์ฟิลด์ ) ซึ่งไม่ใช่นางเอกแนวโรแมนติกจริงๆ แต่ชัดเจนว่าชอบเคย์ล่ามากพอที่จะออกแบบตัวละครตามเธอในเกมใหม่ของเขา ไม่มีเวลาสำหรับความสัมพันธ์แม้ว่าหลังจากที่เคย์ล่าสะดุดกับเกมเก่ายุค 80 ชื่อ “Curs>r” ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นชื่อที่ดีกว่าของภาพยนตร์เรื่องนี้ “Curs>r” เป็นเกมข้อความสไตล์อินโฟคอมแบบเก่า ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมพีซียุคแรกๆ ที่ผู้เล่นป้อนข้อความเพื่อนำเสนอเรื่องราว “หยิบถ้วยขึ้นมาใช่หรือไม่” ของแบบนั้น 

ดูหนังออนไลน์ Kayla ค้นพบว่าเกมดังกล่าวมีรางวัลเงินสดที่ไม่เคยมีใครอ้างสิทธิ์ โดยเชื่อมโยง “เลือกหรือตาย” เข้ากับวัฒนธรรมย่อยที่สนุกสนานของผู้คนที่ค้นหาวิดีโอเกมที่สูญหาย อย่างไรก็ตามอันนี้แตกต่างกันเล็กน้อย มันปรับตัวเองตามสิ่งที่เกิดขึ้นในห้องกับเคย์ล่า และทุกระดับมักจะนำไปสู่การนองเลือดและหน้าจอที่อ่านว่า “เลือกหรือตาย” ซ้ำแล้วซ้ำเล่า สมมติว่าเคย์ล่าเล่นระดับแรกที่ร้านอาหาร และจบลงด้วยพนักงานเสิร์ฟที่น่าสงสารกำลังกินเศษแก้ว ไม่ใช่ “เตตริส” อย่างแน่นอนภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุดของ Netflix Original เรื่อง “Choose or Die” มีหลักฐานที่แปลกประหลาดที่ชวนให้นึกถึงภาพแนวยุค 80 และยุค 90 ผ่านๆ มา ในฐานะที่เป็นคนที่เติบโตขึ้นมาในยุคนั้น และรักผู้สร้างภาพยนตร์ที่มองเทคโนโลยีที่กำลังเติบโตและถามว่าพวกเขาสามารถดึงฝันร้ายอะไรจากมันได้ ฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก ความรู้สึกนั้นไม่ยั่งยืน ดูหนังhd

แน่นอน เทมเพลตหลักที่นี่คือ ” A Nightmare on Elm Street ” ที่เชี่ยวชาญของWes Cravenและไม่ใช่เพียงเพราะมีโปสเตอร์อยู่บนผนังในฉากเปิดและRobert Englundซึ่งเป็น Freddy เองก็เสนอความสามารถด้านเสียงของเขา แต่ยังระลึกถึงยุคของภาพยนตร์สยองขวัญ “เทคโนโลยีที่น่ากลัว” เช่น “Ghost in the Machine”, “Shocker”, ” Brainscan ” หรือ ” Dreamscape ” ปัญหาคือหนังสยองขวัญแนวเซอร์เรียลแบบนี้ต้องใช้บุคลิกของภาพและผู้กำกับToby Meakinsไม่ได้นำมาที่โต๊ะที่นี่ “Choose or Die” ต้องการ Craven หรือ Cronenberg วิชวลมาสเตอร์ที่สามารถสร้างสรรค์แนวคิดที่ไร้สาระนี้ได้ และทำให้ภาพของพวกเขาดูราวกับเป็นปฐม อย่างน้อยก็จนกว่าการกระทำขั้นสุดท้าย “เลือกหรือตาย” ล้มเหลวอย่างต่อเนื่องในการปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาที่ทำให้เกิดอาการประสาทหลอนอย่างแท้จริง หากปราศจากสิ่งนั้น ก็เป็นทางเลื อกที่ลืมไม่ลงในที่สุด ดูหนังใหม่ hd

เช่นเดียวกับเฟรดดี้ ครูเกอร์ในภาพยนตร์ “ฝันร้าย” “Curs>r” ทำลายความเป็นจริง มักจะพาเคย์ล่าไปที่อื่นหรือทำให้คนรอบข้างตกอยู่ในอันตราย อย่างไรก็ตาม ไม่มีโครงสร้างที่แท้จริงสำหรับความหวาดกลัวที่นี่ เฟรดดี้น่ากลัวมากเพราะเขาสามารถเข้าไปในความฝันของคุณได้ ที่สัมพันธ์กัน เราทุกคนล้วนฝันร้าย “Choose or Die” มักจะรู้สึกเหมือนกำลังสร้างตัวมันเองไปตามๆ กัน มันคือความแตกต่างระหว่างการฝันร้ายกับตัวเองกับการได้ยินเรื่องของคนอื่น ภาพยนตร์อย่าง “Choose or Die” จำเป็นต้องสร้างภาพหลอนประสาทหลอนให้หลุดจากภวังค์เพื่อดึงคุณเข้ามา หรือตั้งกฎเกณฑ์บางอย่างเพื่อให้ผู้ชมและตัวเอกปฏิบัติตาม มีกินส์และนักเขียนไซม่อน อัลเลนตัดสินใจไม่ได้ นำไปสู่

ภาพยนตร์ที่ขาดความมั่นใจ

และไหวพริบส่วนหนึ่งของปัญหาอาจเป็นเรื่องงบประมาณ ความมืดและน้ำแข็งแห้งจำนวนมากปิดบังการกระทำส่วนใหญ่ และความรุนแรงมากมายเกิดขึ้นจากกล้อง—แม้ว่าตาที่มองเห็นได้ชัดเจนจะปกปิดการขาดเงินทุนมากกว่าสิ่งอื่นใด มันเป็นหนังที่น่าเบื่ออย่างน่าประหลาด อย่างน้อยก็จนกว่าฉากสุดท้ายซึ่งในที่สุดก็กลายเป็นเรื่องแปลกอย่างแท้จริงในแบบที่น่าหลงใหล (MVP Eddie Marsanแน่นอน) อย่างน้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีคะแนนที่ท่วมท้นโดยLiam Howlettจาก Prodigy ที่ทำให้มันอยู่ในยุคสยองขวัญที่ใช้เทคโนโลยีเทคโนอย่างหนักในยุค 80 อย่างไรก็ตาม คุณควรเลือกดู “Videodrome” อีกครั้งแทน