ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Black Magic 2 (1976)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Black Magic 2 (1976)

Dr. Shi Zhen Sheng ( Lin Wei Tu ) ทำงานในโรงพยาบาล

ดูหนังออนไลน์ ที่ผู้ป่วยต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการป่วยที่แปลกประหลาด เช่น หนอนใต้ผิวหนัง และแผลพุพองที่รักษาไม่หาย เขาเชื่อจริง ๆ ว่าพวกเขาอยู่ภายใต้มนต์ดำบางอย่าง แต่เพื่อนของเขา Dr. Chi Zhong Ping ( Ti Lung ) และ Dr. Cui Ling ( Tanny Tien Ni ) จะไม่ได้มีความเชื่อทางไสยศาสตร์ใด ๆ เพราะพวกเขาสนใจมากกว่า ในผลลัพธ์ทางวิทยาศาสตร์

ดูหนังออนไลน์ อย่างไรก็ตาม เมื่ออ่านหนังสือเกี่ยวกับพ่อมดท้องถิ่นที่รู้จักกันดี Kang Cong ( Lo Lieh ) Dr. Shi ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Kang เป็นผู้รับผิดชอบในการร่ายคาถาอันน่าสยดสยองเหล่านั้นอย่างแน่นอน เนื่องจากหมอจี้ยังคงไม่เชื่อเรื่องวูดูนี้ พวกเขาจึงตัดสินใจใช้ดร.ชุยเป็นหนูตะเภา เพื่อที่นักมายากลผิวดำผู้ชั่วร้ายจะร่ายมนตร์รักให้เธอและหมอชิได้ ไม่จำเป็นต้องพูดว่าคาถาใช้ได้ผลและในไม่ช้าพวกเขาก็มีความสัมพันธ์กับความผิดหวังของดร. จี้ซึ่งไม่มีทางเลือกนอกจากต้องเผชิญหน้ากับคังในคฤหาสน์ของเขาที่เต็มไปด้วยซอมบี้

หลังจากความสำเร็จของ “Black Magic” ในปี 1975 โฮ เหมิงฮัวกลับมาพร้อมภาคต่อ “ Black Magic 2 ” ในปีต่อไป อย่างไรก็ตาม มันมีโครงเรื่องใหม่ทั้งหมดแม้ว่าจะแสดงโดยนักแสดงคนเดียวกัน ซึ่งตอนนี้เล่นเป็นตัวละครที่แตกต่างกัน ยิ่งกว่านั้น สิงคโปร์ยังเป็นเมืองเขตร้อนที่ได้รับเลือกให้ตั้งอยู่แทนกัวลาลัมเปอร์ แต่โครงเรื่องพื้นฐานเกี่ยวกับความดีกับความเลวเป็นอย่างมากอีกครั้ง ดูหนังใหม่ hd

ผู้เขียนบทNi Kuangได้สร้างรูปแบบใหม่ในการฝึกฝนมนต์ดำโดยการแนะนำองค์ประกอบของซอมบี้บางส่วนเข้ามาผสมผสาน อย่างไรก็ตาม คังกงยังให้ความสำคัญกับศิลปะที่อันตรายถึงตายอีกด้วย โล ลีห์แสดงได้อย่างยอดเยี่ยม เขาเป็นคนเมืองที่แต่งตัวดี ทั้งขี้เหนียวและสุภาพ เขาอาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่กับแมวสยามตัวโปรดของเขา บางครั้งเขาดูเหมือนตัวร้ายในภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ อย่างไรก็ตาม แต่ละคาถาที่เขาร่าย เขาสูญเสียชีวิตไปห้าปี แต่ดื่มนมแม่ทุกวัน ซึ่งจะทำให้เขายังเด็กและแข็งแรง ดูหนังhd

ที่น่าสนใจในช่วงเริ่มต้นของ “Black Magic 2” เราเห็นจระเข้กินหนึ่งในสาวหมู่บ้านเปลือยว่ายน้ำในแม่น้ำสกปรก อย่างไรก็ตาม หมอผีท้องถิ่นผมขาว ( Yang Chih Ching ) กลับจับและฆ่ามัน เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นพ่อมดที่ดีที่จะจัดการกับคัง แต่ในขณะที่เขาช่วยดร. ชุยที่ถูกสิง คังก็สามารถสังหารเขาแทนได้ อย่างไรก็ตาม เขาสามารถถ่ายทอดความสามารถทางเวทมนตร์ของเขาให้ Dr. Chi ผู้ซึ่งทำภารกิจเผชิญหน้า Kang ต่อไปนักแสดงทุกคนเล่นบทได้ดีพอสมควร ในฐานะแม่บ้านที่อ่อนโยนลิลี่ ลี่มีรูปลักษณ์ที่ไร้เดียงสา แต่เธอมักจะอยู่ในภวังค์เนื่องจากคาถาที่คังร่ายใส่เธอซึ่งทำให้เธอกลายเป็นคนตายเดินได้ซึ่งมี

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

จุดประสงค์เพียงอย่างเดียว

คือให้นมแม่ที่สดใหม่ทุกวันแก่เขา Tien Ni ต้องลดทอนความเซ็กซี่และความเกียจคร้านของเธอในครั้งนี้เพราะตอนนี้เธอกำลังเล่นเป็นหมอที่มีเหตุผล เช่นเคยTi Lungดูหรูหราในเฉดสีเข้มและเหมาะกับนักออกแบบแม้ภายใต้แสงแดดเขตร้อนชื้นสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่นี่เป็นแบบผสม การจู่โจมของจระเข้มีลักษณะเป็นสัตว์เลื้อยคลานที่ดูเป็นไม้ อย่างไรก็ตาม มีเวิร์มตัวจริงจำนวนมากภายใต้ช็อตผิวหนังปลอม บวกกับการใช้ภาพยนต์เหลื่อมเวลาอย่างครอบคลุมของแผลที่เสื่อมสภาพและมีหนองไหลออกมา แต่ไฮไลท์อยู่ที่การต่อสู้บนกระเช้าลอยฟ้าที่มีฉากหลังฉายภาพด้านหลังที่ทั้งเท่และมีเสน่ห์การใช้ซาวด์แทร็กกีตาร์แบบ fuzz ขี้ขลาดสไตล์ยุค 70 เป็นโบนัสและผสมผสานกับตัวละครชายในกางเกงขายาวบานและเนคไทที่คอได้อย่างยอดเยี่ยม สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงบางแห่งของสิงคโปร์ถูกนำไปใช้อย่างเหมาะสมและดูดีบนจอกว้าง“Black Magic 2” แบ่งปันคุณค่าที่น่าตกใจเหมือนกัน ช่วงเวลาที่แปลกประหลาดและความตื่นเต้นอย่างน่ากลัวของภาพยนตร์เรื่องแรก แต่ด้วยการเพิ่มซอมบี้และวิธีที่พวกเขาได้รับการอบรมและควบคุมโดยค้อนตอกตะปูขนาด 9 นิ้วเข้าที่หัวอย่างไม่ต้องสงสัย โดยรวมแล้ว ยังคงเป็นนาฬิกาที่สนุก สนุกสนาน มีการผลิตที่ดีขึ้นและปรับปรุงการผลิตโดยรวมกว่ารุ่นก่อน แม้จะมีเทคนิคพิเศษที่ไม่ดีที่น่าหัวเราะก็ตาม