ดูหนังออนไลน์ รีวิวเรื่อง CLIFF WALKERS

ดูหนังออนไลน์ รีวิวเรื่อง CLIFF WALKERS

หนังระทึกขวัญสายลับจีน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง “Cliff Walkers” ไม่ได้เยือกเย็นและตรงไปตรงมาอย่างที่คิด กำกับการแสดงโดยจางอี้โหมว (“ฮีโร่,” “ เงา ”) และตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีนในช่วงปี 1931 เรื่อง “Cliff Walkers” ติดตามสายลับจีนสี่คนขณะที่พวกเขาต่อสู้ดิ้นรนเพื่อปฏิบัติการลับ: ระบุและช่วยเหลือผู้แจ้งข่าวชาวจีนจากการยึดครองกองทัพญี่ปุ่นที่โหดเหี้ยม . ตัวเอกทั้งสี่นี้เป็นพวกไซเฟอร์ที่ถูกกำหนดโดยตู้เสื้อผ้าอันหรูหราของพวกเขา—เสื้อคลุมสีดำกับหมวกที่เข้าคู่กัน—และความกล้าหาญของพวกเขาที่จะหลบเลี่ยงการจับกุมก่อนที่จะมาถึงฮาร์บิน จุดหมายปลายทางสุดท้ายของพวกเขาการเล่าเรื่องการไล่ล่าแบบสปาร์ตันแบบนี้ (ดัดแปลงโดย Quan Yongxian และ Zhang) อย่างไม่หยุดยั้งและน่าสยดสยอง: ดูหนังออนไลน์

เรื่องราวเบื้องหลังของตัวละครถูกซ่อนไว้ในระหว่างการแลกเปลี่ยนบทสนทนาเล็กน้อยและมีเพียงไม่กี่ช่วงเวลาของอารมณ์ขันที่ช่วยคลายความตึงเครียด ฉันไม่มั่นใจเลยว่าจะมีอะไรมากกว่านั้นสำหรับ “Cliff Walkers” ใต้พื้นผิวที่แวววาวและแวววาวของมัน แต่อาจจะไม่มีความจำเป็น เมื่อ Zhang และผู้ร่วมงานของเขาดูเหมือนจะทำทุกอย่างที่ตั้งใจไว้สำเร็จแล้ว หนัง hd

จริงอยู่ คุณอาจหวังมากขึ้นจากละครย้อนยุคเรื่องนี้ แต่ผู้สร้าง “Cliff Walkers” ไม่ค่อยให้เวลาผู้ชมมากพอที่จะประมวลผลสิ่งที่พวกเขากำลังดูอยู่ เนื่องจากสถานการณ์ส่วนใหญ่ของ Yongxian เป็นเรื่องเกี่ยวกับการย้ายตัวละครจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง

เรื่องราวของ Yongxian ไม่ใช่เรื่องส่วนตัว เพราะท้ายที่สุดแล้วมันเป็นเรื่องของความทุกข์ทรมานและการเสียสละตนเองที่เป็นประโยชน์ ค่านิยมเหนือมนุษย์เหล่านี้ปรากฏอยู่เบื้องหน้าทันทีที่สายลับจีนพังทลายลงในป่า Manchukuo ที่มีหิมะปกคลุม พวกเขาแยกออกเป็นสองทีม แยกตัวจากคู่รักที่โรแมนติกทันทีเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขากำลังคิดถึงแต่ภารกิจของพวกเขา ดูหนังhd

คู่สมรส Xianchen ( Yi Zhang ) และ Yu (Hailu Qin) แยกจากกันโดยไม่มีการร้องเรียนมากนัก แม้ว่าพวกเขาจะตัดสินใจว่า “ใครก็ตามที่ส่งให้ลูกของเรา” และคู่รักหนุ่มสาว Chuliang (Yawen Zhu) และ Lan ( Haocun) หลิว ). “ขอโทษ” ชูเหลียงพูดกับหลานก่อนจะแยกทาง (แต่หลังจากที่เขาพยายามจะจูบเธอ) “ผมไม่คิดว่าเราจะแยกจากกัน” เธอดูแปลกใจแต่ไม่ตอบสนอง

ตัวร้ายของหนังยังมีอีกเล็กน้อย แต่ไม่มาก ในช่วงแรก เจ้าหน้าที่ญี่ปุ่นกลุ่มเล็กๆ ให้ความอบอุ่นร่างกายโดยการส่งขวดโหล หลังจากนั้นก็ประหารนักโทษการเมืองจีนกลุ่มหนึ่ง ชาวญี่ปุ่นดูเหมือนจะไม่สนใจเหยื่อที่ตกเป็นเหยื่อที่น่าสะพรึงกลัวหรืองานอันเลวร้ายของพวกเขา อันที่จริง คนญี่ปุ่นจะฟื้นขึ้นมาจริงๆ ได้ก็ต่อเมื่อพวกเขาพ่นแอลกอฮอล์ไปทั่วสายลับจีนที่สั่นเทา นี่เป็นพิธีกรรมที่มีพลังสำหรับคนญี่ปุ่น หรืออย่างน้อย นั่นคือวิธีการนำเสนอ โดยไม่มีข้อมูลเชิงบริบทอื่นใด พฤติกรรมที่ไม่โต้ตอบของทหารญี่ปุ่นพูดอย่างชัดเจนสำหรับพวกเขาเช่นเดียวกับการกระทำที่สะท้อนกลับและอดทนของ

Xianchen และ Chuliang ดังนั้นการไล่ล่าที่ตามมา—ชาวญี่ปุ่นพยายามใช้ทีมของ Chuliang เพื่อดึง Xianchen และ Yu— ส่วนใหญ่ไม่ชัดเจน แม้ว่าบางครั้งเราจะไม่รู้ว่าใครทำงานกับคนญี่ปุ่น หรือถ้าพวกเขาจะถูกค้นพบโดยสายลับจีน การกระทำมักเป็นเรื่องใน “Cliff Walkers”นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องง่ายมากที่จะถูกล่อลวงโดยการออกแบบการผลิตที่มีโทนสีสูงของภาพยนตร์ การเว้นจังหวะอย่างรวดเร็วจากฉากหนึ่งไปยังอีกฉากหนึ่ง และการออกแบบท่าเต้นแอคชั่นที่คมชัด ความตึงเครียดของภาพยนตร์ส่วนใหญ่คุกรุ่นอยู่ใต้พื้นผิวที่น่าดึงดูดใจ: ตัวละครบางตัวเปล่งเสียงของพวกเขา แต่ส่วนใหญ่กระซิบหรือฟู่เหมือนพวกเขากำลังพยายามสะกดจิตกันและกันด้วยวลีจับแบบ

ASMR Xianchen มอบสโลแกนที่ดี

ที่สุดเหล่านี้ด้วยการลาออกอย่างหนักหน่วง: เขาพยายามยืนยันกับ Yu อีกครั้งว่า “Utrennya” ชื่อรหัสรัสเซียของภารกิจของพวกเขาหมายถึง “รุ่งอรุณ” “ทุกอย่างจะดีขึ้นเมื่อพระอาทิตย์ขึ้น” เขากล่าวหลังริมฝีปากที่ปิดปาก คำอธิบายนั้นทำให้มั่นใจน้อยกว่าการแปลภาษารัสเซียอย่างกะทันหันจากฉากก่อนหน้านี้ Chuliang และ Lan พยายามอธิบายระหว่างการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนสายลับชาวจีนที่เขาเรียนภาษารัสเซียจากแถลงการณ์คอมมิวนิสต์ “ชนชั้นกรรมาชีพของโลก สามัคคี” ชูเหลียงพูดเป็นภาษารัสเซีย น่าเสียดายที่เพื่อนที่เพิ่งค้นพบใหม่ของเขาพูดภาษารัสเซียไม่ได้ พวกเขาจึงติดตามเขาไม่ได้จริงๆ แต่พวกเขายกแก้วขึ้นและทักทายกันเป็นภาษาจีนกลาง ท่าทางนั้นไม่ได้ทำให้สบายใจนัก แต่นั่นเป็นประเด็น: ไม่มีการสโลแกนใดที่สามารถอธิบายได้อย่างเต็มที่หรือทำให้เห็นอกเห็นใจสิ่งที่ตัวเอกของภาพยนตร์ทำ