ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Pleasure

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Pleasure

“Pleasure” คือการเหยียดเชื้อชาติ

ดูหนังออนไลน์ ที่สร้างมาจากสื่อลามก ก่อนหน้านี้ Bear ผู้จัดการของ Bella ที่รับบทโดยChris Cock นักแสดงโป๊คนผิวดำ อธิบายว่าเขาเป็น “เครื่องรางมากกว่า” มากกว่าคน และในรายการตรวจสอบที่เบลล่ากรอกก่อนการถ่ายทำ “คนต่างเชื้อชาติ” อยู่ด้านล่าง การกระทำที่ต้องห้ามมากที่สุดที่นักแสดงหนังโป๊สามารถทำได้—รุนแรงกว่า แม้กระทั่งการเจาะทวารสองครั้ง ธีมของเซ็กส์ที่ “สุดขั้ว” เกิดขึ้นซ้ำๆ ตลอดเรื่อง “Pleasure” ซึ่งนำไปสู่คำกล่าวของสตรีนิยมที่มีความคิดเห็นมากกว่าเรื่องหนึ่ง:

ดูหนังออนไลน์ การไล่ตามความสุดโต่งเพื่อเห็นแก่ความสุดโต่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกอันตรายอย่างถูกกฎหมาย ฝันร้ายของความเสื่อมโทรมที่หญิงสาวที่มีความทะเยอทะยานถูกบังคับให้เลือก ระหว่างขอบเขตส่วนบุคคลและความสำเร็จในอาชีพ เป็นไปได้ไหมที่จะสร้างภาพยนตร์ที่เป็นกลางเกี่ยวกับสื่อลามก? ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่เป็นเครื่องเข้ารหัส ซึ่งไม่เพียงเผยให้เห็นถึงจินตนาการลับและอคติที่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัวของคนที่สร้างมันขึ้นมาเท่านั้น แต่ยังเป็นการตั้งสมมติฐานเกี่ยวกับผู้ชมและสิ่งที่ต้องการดูอีกด้วย และความปรารถนาไม่เคยถูกสร้างมาเท่าในภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้สร้างภาพยนตร์ชาวสวีเดนNinja Thybergเรื่อง “Pleasure” ซึ่งเป็นการศึกษาเกี่ยวกับอุตสาหกรรมที่มีความสุดโต่งเป็นบรรทัดฐาน 

“Pleasure” ถ่ายทำในฤดูใบไม้ร่วงปี 2018 และเส้นทางสู่โรงภาพยนตร์นั้นยาวไกล มากเสียจน OnlyFans ซึ่งมีมูลค่าถึง 1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2564 ไม่ได้คำนึงถึงเรื่องนี้ ภาพอนาจารเป็นเหตุผลว่าทำไม VHS และ Blu-ray จึงมีชัยเหนือ Beta Video และ HD DVD ซึ่งเป็นแรงผลักดันที่คนส่วนใหญ่ไม่รับรู้แต่มีอิทธิพลอย่างมหาศาลที่หล่อหลอมเทคโนโลยีและวัฒนธรรมโดยทั่วไป และถึงแม้ว่า “ความสุข” จะเป็นเพียงวงล้อมของอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าหลายพันล้านเหรียญ แต่พลังของมันก็ชัดเจน  ดูหนังhd

ในทางตรงกันข้าม Linnéa ตัวเอกของเรา ( Sofia Kappel ) กลับเป็นตรงกันข้ามกับนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ เธอเป็นผู้หญิงสวีเดนวัย 19 ปีที่เดินทางมาถึงอเมริกาในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ด้วยผู้ติดตามในอินสตาแกรมเล็กๆ น้อยๆ รอยสัก 25 แบบ และชื่อโป๊เบลล่า เชอร์รี่ Bella/Linnéa ต้องการเป็นดาราหนังโป๊ และเธอพอใจกับธรรมชาติที่ล่วงละเมิดและความงามที่หยาบคายของอาชีพที่เธอเลือก เธอยังตระหนักดีถึงแบรนด์ส่วนตัวของเธอด้วย โดยหยุดถ่ายเซลฟี่ก่อนจะเช็ดหน้าหลังจากฉากด้งครั้งแรกของเธอ แต่เบลล่า เชอร์รี่ไม่ได้ฉลาดตามถนนอย่างที่เธอคิด 

การทดสอบโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์, W-9, บัตรประจำตัวที่มีรูปถ่าย, เจลทำความสะอาดมือ, การสวนล้าง, โปรโตคอลความปลอดภัยในฉาก และการสัมภาษณ์ก่อนการถ่ายทำ—ทุกสิ่งที่ทำให้สื่อลามกเป็นงานจริง—ถูกพรรณนาในรายละเอียดทางคลินิกใน “ความสุข” ลูกหลานทางศิลปะของ ตะกร้าใส่ซอสบนตู้เย็นซ่องใน” Working Girls ” ของ Lizzie Borden เช่นเดียวกับ Borden Thyberg มีความสนใจในการสำรวจการสร้างการเปิดรับ ไม่ใช่ทำให้ผู้ชมสนใจ: ช่วงเวลาที่ชัดเจนที่สุดในหนังเรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางเพศที่เฉพาะเจาะจง แต่เป็นความจริงที่ไม่น่ามองของการเตรียมการและการล้างข้อมูล มีภาพเปลือยของผู้ชายมากกว่าผู้หญิงมาก ทั้งหมดนี้เป็นฉากที่ดูสบายๆ อย่างน่าตกใจ และเมื่อถึงเวลาสำหรับงานหลัก Thyberg ก็ตัดบทหรือถ่ายภาพยนตร์จากมุมมองบุคคลที่หนึ่งในอวัยวะภายในของ Bella ซึ่งบางครั้งก็รุนแรง  ดูหนังhd

“Pleasure” เป็นบทบาทภาพยนตร์เรื่องแรกของ Kappel โดยเพิ่มความสมจริงอีกชั้นหนึ่งในการเล่าเรื่องเกี่ยวกับความไร้เดียงสาที่ประมาทและการเยาะเย้ยถากถาง ภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยอยู่ในพื้นที่จำกัดระหว่างนิยายและสารคดี ตามเบลล่าขณะที่เธอถ่ายฉากสำหรับไซต์ลามกต่างๆ และผูกสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่อาศัยอยู่ใน “บ้านตัวอย่าง” ของเธอ เบลล่าเป็นตัวละครที่แต่งหน้า แต่บริษัทและผู้คนที่เธอทำงานด้วยนั้นมีอยู่จริง อันที่จริง นักแสดงส่วนใหญ่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึง Revika Reustle ในบท Indie Spirit ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในฐานะเพื่อนร่วมห้องของ Bella/BFF Joy ล้วนมาจากอุตสาหกรรมสำหรับผู้ใหญ่ เป็นผลให้เส้นแบ่งระหว่างการเดินทางของ Bella และประสบการณ์ของ Kappel ในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างบางอย่างแน่นอน Aiden Starrหนึ่งในผู้กำกับภาพโป๊ในชีวิตจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้มอบประสบการณ์เหนือธรรมชาติให้กับ Bella ที่ยืนยันว่ามีเซ็กส์ที่เธอมาที่ LA เพื่อค้นหา ส่วนที่เหลือมีตั้งแต่สกปรกแต่ไม่เป็นอันตรายไปจนถึงการบงการและนักล่า จบลงด้วยฉากที่น่าสยดสยองซึ่งความยินยอมของเบลล่าถูกละเมิดซ้ำแล้วซ้ำเล่าในการถ่ายทำ “เซ็กส์ที่รุนแรง” การแสดงของ Kappel ในช่วงเวลาเหล่านี้ช่างกล้าหาญ:

movie88th.com

นักแสดงทุกคนต้องใช้ความกล้าหาญ

ในการสวมบทบาทที่กระฉับกระเฉงและมีความต้องการทางร่างกายเช่นนี้ ความเต็มใจของเธอที่จะก้าวข้ามความกลัวนั้นไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเธอต่อฝีมือของเธอเท่านั้น แต่ยังแสดงถึงความไว้วางใจอย่างไม่มีเงื่อนไขระหว่าง Thyberg และดาราของเธอด้วย “ความสุข” ไม่ได้พยายามปรับทางเลือกของเบลล่า และไม่โทษพวกเขาเกี่ยวกับอดีตที่บอบช้ำทางจิตใจหรือปัญหาของพ่อ เธอมาจากครอบครัวที่มั่นคง และเธอติดอยู่ที่ LA เท่านั้นเพราะเธอโกหกพ่อแม่ของเธอเกี่ยวกับ “การฝึกงาน” ในแคลิฟอร์เนีย ในฐานะที่เป็นตัวละคร แรงจูงใจของเธอนั้นเรียบง่าย แต่ไม่อาจเข้าใจได้: เธอไม่ได้ถูกขับเคลื่อนด้วยเงินโดยเฉพาะ และในขณะที่เธอชอบความสนใจ เธอก็สามารถเอาชื่อเสียงหรือละทิ้งชื่อเสียงได้ แรงผลักดันของเธอคือการเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นแนวคิดแบบอเมริกันที่ท้ายที่สุดแล้วจะหลีกหนีจากภาพยนตร์ยุโรปเรื่องนี้