ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Saying I Love You (2018)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Saying I Love You (2018)

คาเรนและมิคาโกะเพื่อนสนิท

ดูหนังออนไลน์ ที่สุดพบความเปลี่ยนแปลงในความสัมพันธ์เมื่อครอบครัวของคาเรนรับอเล็กซ์ นักเรียนแลกเปลี่ยนที่พูดภาษาอังกฤษ เมื่ออเล็กซ์และมิคาโกะเริ่มสนใจกันและกัน มันขึ้นอยู่กับชาวกะเหรี่ยงที่จะสื่อสารระหว่างทั้งสองคน โดยจะต้องคงอยู่ในปฏิสัมพันธ์ของพวกเขาตลอดไป อย่างไรก็ตาม นักแปลเริ่มตั้งคำถามกับบทบาทของเธอเมื่อดูเหมือนว่าจะตรงกันข้ามกับความรู้สึกของเธอ ซึ่งนำไปสู่สถานการณ์ที่แปลกประหลาด“ Saying I Love You ” ของ Kenshi Shimoto นำเสนอเรื่องราวโรแมนติกสั้น ๆ แต่น่าเศร้าสำหรับเพื่อนสองคน เรื่องราวได้รับการสำรวจผ่านการต่อสู้ดิ้นรนส่วนตัวของ Karen ขณะที่เธอต้องรับมือกับอเล็กซ์และความปรารถนาอย่างต่อเนื่องของเขาที่จะแสดงความรู้สึกของเขาผ่านคำพูดของเธอ ไม่น่าแปลกใจเลยที่ไดนามิกนี้สร้างน้ำตาให้กับความสัมพันธ์เมื่อหญิงสาวตระหนักว่าต้องพูดทั้งหมด เธอก็สูญเสียเสียงของตัวเองไป

ความขุ่นเคืองที่ก่อตัวขึ้นนำไปสู่บทสรุปอันหอมหวานที่สะท้อนความคับข้องใจของคาเรนกับเพื่อนของเธอและอเล็กซ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไคลแมกซ์ที่ดำเนินมาอย่างดีแสดงให้เห็นถึงจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของหนังสั้น การเล่าเรื่องที่ดำเนินมาอย่างดีซึ่งสร้างจากตัวเอกที่จริงใจ อย่างไรก็ตาม ส่วนที่เหลือของการผลิตยังขาดคุณสมบัติเด่นบางประการที่เป็นอุปสรรคต่อการนำเสนอโดยรวม ดูหนังออนไลน์

อย่างแรกเลย นักแสดงสมทบนั้นสั้นอย่างเชื่องช้า ทั้งอเล็กซ์และมิคาโกะรู้สึกไม่ค่อยเข้าใจและน่าเบื่อหน่ายอย่างเจ็บปวด ความไม่น่าเชื่อถือของพวกเขาขัดขวางความน่าเชื่อในการตอบสนองของนักแปลรุ่นเยาว์เอง โดยที่วัตถุแห่งความสับสนวุ่นวายของเธอถูกปลุกปั่นจากบุคคลสองบุคลิกที่ไร้จินตนาการ นอกจากนี้ อเล็กซ์ยังดูไม่อยู่ในองค์ประกอบของเขา ทั้งในด้านวัฒนธรรมและบุคลิกภาพ โดยที่แนวคิดเรื่องความสนใจแบบคู่รักมีความรู้สึกถึงความถูกต้องเพียงเล็กน้อย

อุปสรรคอีกประการหนึ่งมาจากการนำเสนอด้วยภาพที่ค่อนข้างจืดชืด โดยนิยมใช้โทนสีน้ำเงินที่ทำให้ภาพภายนอกกลายเป็นสีเทาและเกินจินตนาการ การใช้รูปแบบการมองเห็นนี้สามารถเข้ามาแทนที่ในโปรดักชั่นบางประเภทที่สนับสนุนแนวทางที่มืดมนหรือเศร้าหมองมากขึ้นสำหรับเรื่องของพวกเขา แต่สำหรับการผลิตผลงานชิ้นนี้ มันถือว่าเป็นทางเลือกที่สร้างสรรค์ที่ไม่ดี อาจเป็นไปได้ว่าจานสีที่มีสีสันมากขึ้นจะทำหน้าที่ในการผลิตได้ดีกว่าซึ่งนำไปสู่ข้อสรุปที่ค่อนข้างโรแมนติก ดูหนังhd

ในท้ายที่สุด เบื้องหลังแนวคิดที่แข็งแกร่งและฉากปิด “Say I Love You” นำเสนอประสบการณ์การรับชมที่น่าดึงดูดภายในระยะเวลาสั้นๆ อย่างไรก็ตาม ตัวเลือกที่เบี่ยงเบนความสนใจบางอย่างทำให้งานสร้างไม่น่าจะทิ้งความประทับใจได้ยาวนาน

ลี ยุน ชาน เป็นเรื่องราวโรแมนติกคอมมาดี้ที่แปลกเกินบรรยายจากไต้หวัน เล่าเรื่องราวของ เพื่อนร่วมห้องอายุยี่สิบกว่าคนที่ทั้งคู่ทำงานในบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพที่พัฒนายาเพื่อยับยั้งยีนบางตัว เช่น “ยีนอ้วน” หรือ “ยีนประหลาดที่สะอาด” (ใช่ ความคิดและการค้นคว้ามากมายเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ของหนังเรื่องนี้) หนึ่งในนั้น (เทอรี ขวัญ) พบและตกหลุมรักวิศวกรเทียมที่มีเสน่ห์แต่เลอะเทอะ (ปีเตอร์ โฮ) และเริ่มกินยาที่กด “ยีนประหลาดสะอาด” ของเธอ ในขณะที่อีกคน (ยูหนาน) ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

ถูกดึงดูดด้วยเสน่ห์ของเธอ

เจ้าของบ้าน (Eddie Peng) แต่ปฏิเสธเธอเพราะเธอกลัวว่าเขาจะค้นพบว่าเธอเป็นโรคอ้วนได้ง่ายและจำเป็นต้องกินยาที่กดทับ “ยีนอ้วน” ของเธอ DNA ของฉันบอกว่าฉันรักคุณ เป็นเรื่องแปลกประหลาดที่น่าปวดหัวพอๆ กับเนื้อเรื่องย่อที่อาจทำให้คุณเชื่อได้ โดยพื้นฐานแล้ว ไม่มีอะไรมากไปกว่าหนังโรแมนติกคอมมาดี้ธรรมดาๆ กับผู้คนที่น่าดึงดูดใจ ซึ่งต่างไล่ตามและปฏิเสธกันและกัน จนกว่าพวกเขาจะได้อยู่ในหน้าเดียวกันในที่สุด แต่มีการแต่งกายด้วยหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่ต่ำต้อยดังกล่าว พล็อตเรื่องแปลก ๆบางอย่างเปลี่ยนไป (พล็อตย่อยเรื่องหนึ่งมีราสีเหลืองไหลเข้ามาในชีวิตจริง ๆ และอยู่เหนืออพาร์ตเมนต์) และสุนทรียศาสตร์ระดับซิทคอมพร้อมซาวด์แทร็กราคาถูกที่เข้าคู่กัน นักแสดงมีเสน่ห์ โดยเฉพาะ Eddie Peng ที่สนุกสนานและน่ารักในภาพยนตร์เรื่องที่สองของเขาเท่านั้น ฉากที่เขาพยายามจะเข้าร่วมรายการ Tango โดยพูดภาษาสเปนปลอมๆ ต่อหน้าคนพาลเป็นหนึ่งในเสียงหัวเราะที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวของภาพยนตร์เรื่องนี้