ดูหนังออนไลน์ Space Sweepers ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Space Sweepers ดูหนังออนไลน์ ฟรี

มันเป็นหนังที่ดีที่มีทั้งฉากสะเทือนอารมณ์และฉากฮาๆ

ดูหนังออนไลน์ ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว มันแตกต่างอย่างแน่นอนเพราะเป็นการผลิตครั้งแรกของเกาหลีที่เกี่ยวข้องกับอวกาศ ตามชื่อของมัน มันเป็นเรื่องราวของนักกวาดอวกาศที่ทำหน้าที่ทำความสะอาดขยะอวกาศในปี 2092 Tiger Park (Jin Seon-kyu) เป็นอดีตเจ้าพ่อยาเสพติดที่หนีออกจากโลกหลังจากถูกตัดสินประหารชีวิต อดีตทหารหุ่นยนต์ เธอต้องการปลูกถ่ายผิวหนังให้ดูเหมือนมนุษย์ผู้หญิง เธอยังช่วยให้แทโฮปิดฉากลงได้ด้วยการเชื่อมต่อกับนาโนบอตกับซูนี เธอเชื่อมต่อกับศพของหญิงสาวในอวกาศ โดยมีนาโนบอตที่อยู่รอบๆ ซูนีแตะเข้าไปในเศษเสี้ยวของสติของเธอ หนัง hd

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขาหวังว่าจะใช้หุ่นยนต์ชื่อโดโรธี (แสดงโดยพัคเยริน) เพื่อทำลายล้างโลกและทำให้ “เอเดน” ของเขาน่าดึงดูดยิ่งขึ้น เมื่อโดโรธีปรากฏตัวบนเรือวิคตอรี ลูกเรือมองหาผู้ซื้อที่มีศักยภาพพร้อมสร้างสายสัมพันธ์กับ “เครื่องผายลม” ตัวเล็ก หลังจากรับรถที่ลอยอยู่ในวงโคจรแล้ว พวกเขาพบเด็กในนั้น หุ่นยนต์ชื่อโดโรธี ซึ่งมีอาวุธทำลายล้างสูงที่สร้างโดยกลุ่มผู้ก่อการร้าย Black Fox พวกเขาโทรกลับและสมมติว่าอีกฝ่ายเป็นของ Black Fox เจรจาต่อรองสองล้านดอลลาร์เพื่อส่งคืนโดโรธี แทโฮและไทเกอร์พาโดโรธีไปที่ไนท์คลับเพื่อเรียกค่าไถ่ แต่เธอกลับหลงทาง ไทเกอร์และแทโฮตามหาโดโรธีเมื่อทหาร 01 ตั้งศูนย์และยิงใส่พวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เราทุกคนมีจินตนาการกว้างไกลว่าอนาคตของเราจะเป็นอย่างไร

ดูหนังออนไลน์ และจริงๆ แล้วพวกเขาทำได้ดีเพราะมันดูเหมือนเป็นอนาคต ก็อตนิ่มติดระเบิดแต่ทีมปล่อยตัวได้ แม้กระนั้น จางพบว่าระเบิดไม่สามารถคลี่คลายได้ มันจะไม่เพียงทำลายทุกสิ่งในรัศมีการระเบิด แต่ยังทำลายนาโนบอตใดๆ ในระยะ 5,000 กิโลเมตรอีกด้วย วิธีเดียวที่จะช่วยนาโนบอตของโคตรนิ่มได้คือถ้าเธออยู่นอกระยะ ทีมออกเดินทางเพื่อบินออกไป 5,000 กม. แต่ถูกขัดจังหวะโดยทหาร ไทเกอร์ต่อสู้เธอและไล่เธอออกจากโรงงาน ทีมส่งข้อความไปยัง Space Sweeper ที่เหลือในช่องฉุกเฉิน ซึ่งมาช่วยพวกเขาโดยต่อสู้กับกองทหารที่โจมตี แทโฮ ครั้งหนึ่งเคยเป็นทหารเด็ก กำลังออกตามหาลูกสาวของเขา ซูนี ซึ่งถูกขับออกไปในอวกาศหลังจากเศษซากเครื่องบินชนกับสถานีที่พวกเขาอยู่ เป้าหมายเดียวของเขาคือการจ่ายเงินให้ทีมกู้ชีพของทางการเพื่อค้นหาเครื่องติดตามร่างกายของเธอก่อนที่เธอจะสูญหายไปในอวกาศตลอดกาล เว็บดูหนัง

ในความเป็นจริง Black Fox เป็นองค์กรด้านสิ่งแวดล้อมที่ทำงานใกล้ชิดกับพ่อของโดโรธี เช่นเดียวกับที่สมาชิกหน่วยจิ้งจอกดำทำก่อนหน้าพวกเขา ลูกเรือตระหนักดีว่าโดโรธีสามารถทำให้โลกน่าอยู่ได้อีกครั้งด้วยความสามารถของเธอ กัปตันจาง (คิมแทรี) เป็นส่วนหนึ่งของชุดต่อต้าน UTS และเข้าใกล้การลอบสังหารซัลลิแวนมาก มันขึ้นอยู่กับความพร้อมของสมาชิกนักแสดงและความทะเยอทะยานในการสร้างสรรค์สำหรับ Space Sweepers 2 นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับว่าตารางการผลิตทำงานอย่างไรตามโปรโตคอลโคโรนาไวรัส Space Sweepers อาจเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับ Netflix ดังนั้นสถานะปัจจุบันของ Space Sweepers 2 จะเป็นอย่างไร พืชใหม่แตกหน่อทุกวันและสัตว์ต่าง ๆ กำลังกลับมา ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Space Sweepers ดูหนังออนไลน์ ฟรี
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ลูกเรือของเรือเก็บขยะ The Victory เดินทางไปทั่วอวกาศเพื่อหาขยะที่ขายได้

ดูหนัง hd ด้วยการแข่งขันที่ดุเดือดจากเรือเก็บขยะอื่นๆ ความเร็วคือกุญแจสำคัญในการเอาชนะคู่แข่งจากประเทศอื่นๆ ทีมงานตัดสินใจรวมตัวโคตรนิมกับพ่อของเธอและปิดการใช้งานระเบิดด้วยความช่วยเหลือจากจิ้งจอกดำที่จะค้นหาและพาดร.คังไปที่จุดนัดพบ หลังจากรับรถที่ลอยอยู่ในวงโคจร พวกเขาพบโดโรธี หุ่นยนต์เด็กซึ่งมีอาวุธทำลายล้างสูงที่กลุ่มผู้ก่อการร้าย Black Fox สร้างขึ้น ทีมงานยังพบสมาร์ทโฟนในกระเป๋าของโดโรธีซึ่งมีสายที่ไม่ได้รับหลายสายจากคนที่ชื่อคัง ฮยอนอู หนังใหม่ hd

ในขณะที่การสู้รบดำเนินไปอย่างดุเดือด ประชากรของโลกและอาณานิคมของ UTS ต้องตกตะลึงเมื่อได้รู้เป้าหมายที่แท้จริงของซัลลิแวนเมื่อพวกเขาได้ยินบันทึกรั่วไหลของเขาที่เล่าถึงแผนการของเขา ชัยชนะถูกขัดขวางโดยซัลลิแวนเองซึ่งพยายามต่อสู้กับลูกเรือเพื่อเอาคอตนิมกลับมา เมื่อดูเหมือนว่าพวกเขาจะแพ้การรบ ไทเกอร์และแทโฮก็จัดการเสริมทัพครั้งสุดท้ายที่ทำให้ยานออกจากระยะการระเบิด ทีมงานเผยโคตรนิ่มถูกทิ้งไว้อย่างปลอดภัยกับ Space Sweeper คนอื่นๆ ชัยถอดระเบิดออกจากแกนกลางแล้วขนออกไปพร้อมสละชีวิตเพื่อรักษาปฐพีและโคตรนิ่ม ระเบิดสังหารซัลลิแวน แต่โคตรนิ่มเรียกนาโนบอตมาปกป้องวิคตอรี่ ช่วยชีวิตลูกเรือ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

หลังจากที่ปาร์คเอาชนะนายพลสงคราม คามิลล่า แทโฮตัดสินใจว่าพวกเขาไม่สามารถหยุดโรงงานไม่ให้ตกลงสู่พื้นโลกได้ แต่พวกเขาสามารถช่วยโดโรธีได้ในบทละคร Hail Mary มีช่องโหว่มากมายและตอบคำถามในช่วงสุดท้าย แต่เราไม่สามารถคาดหวังให้แสดงทั้งหมดในระยะเวลา 2 ชั่วโมง นักแสดงทำได้ดีในการแสดง ฉันเดาว่านักแสดงเหมาะสมกับบทบาทของพวกเขา ฉันอยากจะชื่นชมปาร์คเยรินจริงๆ เธอเป็นผู้หญิงที่น่ารักและแสดงเป็นโดโรธีได้ดีมาก Space Sweepers หลักร่าย