ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The 355

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The 355

“The 355” รวบรวมนักแสดงที่มีความสามารถ

ดูหนังออนไลน์ และมีเสน่ห์มากที่สุดในโลกบางคน จากนั้นจึงถล่มทลายพวกเขาให้กลายเป็นภาพแอ็คชั่นที่ธรรมดาจนลืมไม่ลงเจสสิก้า แชสเทนเป็นหนึ่งในพวกเขา และเธอช่วยดูแลภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งแต่เริ่มต้นในฐานะหนึ่งในผู้อำนวยการสร้าง มันง่ายที่จะเห็นสิ่งที่ดึงดูดใจอยู่ที่นี่: หนังระทึกขวัญสายลับที่มีเสน่ห์และวิ่งเหยาะๆ ที่ผู้หญิงจะได้ทำงานร่วมกัน เตะตูด และบันทึกวันสำหรับการเปลี่ยนแปลง หนึ่งในเส้นบอกทางใน “The 355” คือวิธีที่ตัวละครเหล่านี้หลุดพ้นจากการกดขี่ของผู้เสแสร้งที่เหยียดหยามและทำสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นสายลับที่งดงามเพื่อเชื่อมโยงกับไดนามิกนั้น

ดูหนังออนไลน์ ทว่าแนวคิดดังกล่าวเป็นหนึ่งในองค์ประกอบมากมายในภาพยนตร์ ของ ไซม่อน คิ นเบิร์ก ผู้กำกับและผู้เขียนร่วม ที่รู้สึกผิดหวังเล็กน้อย ผู้หญิงเหล่านี้ไม่ได้มีอะไรมากนอกจากคุณลักษณะสองสามอย่าง และช่วงเวลาที่พวกเขาอาจเปิดเผยบางสิ่งที่ลึกซึ้งกว่าหรือเป็นรูปธรรมเกี่ยวกับตนเองนั้นเกิดขึ้นเพียงชั่วครู่เท่านั้น ร่างกายของกล้ามเนื้อของซีเควนซ์แอ็กชันซึ่งเป็นกระดูกสันหลังของภาพยนตร์ประเภทนี้ไม่น่าพอใจ การทำงานของกล้องที่สั่นคลอนและการแก้ไขอย่างรวดเร็วทำให้การออกแบบท่าเต้นและความพยายามในการไล่ล่าและการต่อสู้เป็นไปอย่างซับซ้อน ทำให้ช่วงเวลาเหล่านี้น่ารำคาญมากกว่าน่าตื่นเต้น

แม้แต่การออกแบบเครื่องแต่งกายก็ทำให้ผิดหวัง ใน Chastain, Lupita Nyong’o, Diane KrugerและPenelope Cruzคุณมีนักแสดงหญิงสี่คนที่มีทักษะและความสามารถที่โดดเด่น ซึ่งบังเอิญสามารถสวมใส่เสื้อผ้าแบบใดก็ได้ที่มีสไตล์และความสง่างาม ยกเว้นการประมูลที่มีมูลค่าสูงในเซี่ยงไฮ้ “The 355” พลาดโอกาสที่จะแต่งตัวให้ผู้หญิงเหล่านี้ในชุดการแสดงตระการตาขณะเดินทางจากเมืองหนึ่งไปอีกเมืองหนึ่ง ซึ่งจะทำให้ความรู้สึกของการหลบหนีที่เปล่งประกายระยิบระยับเพิ่มมากขึ้น สำหรับดาราคนที่ห้าของภาพยนตร์เรื่องนี้ Bingbing Fan เธอแทบจะไม่อยู่ที่นั่นจนกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะจบลง แม้ว่าการตลาดจะแนะนำเป็นอย่างอื่น หนัง hd ล่าสุด

สิ่งที่พวกเขาตามหาคือฉากที่ตลกที่สุดของ McGuffins ในบทจาก Kinberg (“X-Men: Dark Phoenix”) และTheresa Rebeck นักเขียนรายการโทรทัศน์ที่รู้จักกันมานาน (“NYPD Blue,” “Smash”) เป็นแฟลชไดรฟ์ที่มีคีย์ข้อมูลที่สามารถสร้างความหายนะได้ด้วยการกดแป้นเพียงไม่กี่ครั้ง: ปิดโครงข่ายไฟฟ้าและทำให้ตลาดการเงินไม่มั่นคง เปิดอาวุธนิวเคลียร์ และส่งดาวเทียมที่ตกลงมาจากฟากฟ้า ไม่สำคัญหรอกว่าจะทำอะไร—เป็นสิ่งที่ทำให้โครงเรื่องเคลื่อนไหว—แต่สิ่งนี้กลับกลายเป็นว่าคนเลวทำฮิกกี้ที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจเป็นพิเศษ มันไม่เป็นรูปเป็นร่าง คุณไม่เคยรู้สึกถึงภัยคุกคามจากอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างแท้จริงในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ เจ้าหน้าที่ซีไอเอหัวรุนแรงของ Chastain คือ Mason หนังมาสเตอร์

“Mace” Brown และคู่หูของเธอ นิค ( เซบาสเตียน สแตน ) ถ่ายภาพเป็นคู่บ่าวสาวเพื่อไปพบกับเจ้าหน้าที่ข่าวกรองชาวโคลอมเบียที่มีอุปกรณ์ดังกล่าว ( เอ็ดการ์ รามิเรซ ที่ยังไม่ได้ใช้ ) (แชสเทนและสแตนซึ่งเคยร่วมงานกันในเรื่อง “ The Martian” สมมุติว่าเป็นเพื่อนซี้ที่ดีที่สุดที่แอบรักซึ่งกันและกัน แต่พวกเขาไม่มีเคมีเข้ากัน) ครูเกอร์ในฐานะ Marie หัตถการชาวเยอรมันผู้ร้ายกาจสกัดกั้นมันแทนซึ่งนำไปสู่หนึ่งในซีเควนซ์การกระทำที่เวียนหัวมากมายของภาพยนตร์ เมซพาอดีตเพื่อน MI6 ที่ไม่เต็มใจของเธอ แฮ็กเกอร์ผู้เก่งกาจ Khadijah (Nyong’o) เพื่อติดตามตำแหน่งของมัน แต่ครูซในฐานะนักจิตวิทยาชาวโคลอมเบีย ดร. กราเซียลา ริเวรา ก็ถูกลากเข้าสู่การต่อสู้เช่นกัน ไม่น่าเชื่อ เธอถูกส่งเข้าไปในสนามเพื่อค้นหาตัวละครของรามิเรซและพาเขากลับบ้าน

ในที่สุดก็เป็นที่ชัดเจนว่าผู้หญิงเหล่านี้ทั้งหมดต้องละทิ้งความแตกต่างและร่วมมือกันค้นหาอุปกรณ์ดังกล่าว: “พวกเขาเข้าใจแล้ว พวกเขาเริ่มสงครามโลกครั้งที่ 3” Mace กล่าวกับ Khadijah ในหนึ่งในตัวอย่างมากมายของภาพยนตร์ที่แสดงตัวอย่างอึดอัด แต่ก่อนอื่น การชกต่อยระหว่าง Mace และ Marie ที่เกี่ยวข้องกับอาหารทะเลแช่แข็ง ซึ่งไม่สนุกอย่างที่คิด และช่วงเวลาที่พวกเขาทั้งหมดยืนรอบ ๆ กรีดร้องบทสนทนาที่ไร้สาระและชี้ปืนใส่กันก่อนที่จะไปถึงที่ที่ไม่สบายใจ ไม่สามารถจัดฉากหรือยิงอย่างเชื่องช้าได้

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

บาปที่ร้ายแรงที่สุด

ประการหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการทำให้ครูซสูญเสียการแสดงตนและความสามารถอันน่าเกรงขาม เธอเล่นปลาที่หวาดกลัวขึ้นมาจากน้ำ กระตือรือร้นที่จะกลับบ้านไปหาสามีและลูกชายของเธอ ราวกับว่าการรวมตัวละครของเธอไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพียงพอ จากนั้นเธอก็ขอให้หมอบและสุภาพอ่อนโยน ซึ่งไม่ใช่ชุดที่แข็งแกร่งของเธอและยังมีบางฉากที่บ่งบอกว่า “The 355” จะดีกว่าแค่ไหน จนถึงจุดหนึ่ง หลังจากบรรลุชัยชนะ พวกเขาทั้งหมดนั่งดื่มเบียร์และแลกเปลี่ยนเรื่องราวสงคราม และความสนิทสนมที่เบ่งบานบนจอแสดงผลทำให้คุณหวังว่ามันจะมีอะไรมากกว่านี้ ความคิดที่พวกเขาปฏิเสธต้นสังกัดที่ผู้ชายครอบงำ อยู่คนเดียวและต้องพึ่งพาอาศัยกันเพื่อความอยู่รอดก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจเช่นกัน เช่น “9 ถึง 5” เวอร์ชันที่รุนแรงกว่า“เจมส์ บอนด์ไม่เคยต้องรับมือกับชีวิตจริง” เมซบอกคาดิจาห์ ณ จุดหนึ่ง “เจมส์ บอนด์มักจะจบลงตามลำพังเสมอ” Khadijah ตอบโต้ด้วยการแลกเปลี่ยนที่ใกล้ชิดกับสิ่งที่คล้ายกับประสบการณ์ของมนุษย์ที่แท้จริงและสัมพันธ์กัน ที่ไหนสักแห่งในที่นี้คือต้นกำเนิดของแนวคิดที่เป็นแรงบันดาลใจให้ Chastain ตั้งแต่แรก นั่นคือ การสำรวจการเสียสละที่ผู้หญิงมักจะทำเมื่อพวกเขาเลือกอาชีพมากกว่าครอบครัว และการไล่ตามจินตนาการที่ยั่วเย้าที่เราสามารถทำได้ทั้งหมด แต่แล้วคะแนนที่หนักแน่นและหนักแน่นก็เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ท่วมท้นทุกสิ่ง และกลับไปสู่การยิงลูกโทษหรือการระเบิดครั้งต่อไป