ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE OUTSIDE STORY

เนื่องจากเขาสัญญาว่าจะให้เกียรติ

ดูหนังออนไลน์ ชาร์ลส์ ( ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ ) “ติด” นั่นเป็นคำที่มากกว่าหนึ่งคนใช้เพื่ออธิบายเขา เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นสองของทางเดินในบรูคลิน โดยไม่สนใจโลกภายนอกเหมือนกับที่เขาเป็น เมื่อเพื่อนบ้านที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ของเขาจากอาคารข้างๆ บอกว่าเธอไม่เคยเห็นเขามาก่อน เธอจึงคำนวณรายละเอียดนั้นด้วยจำนวนปีที่เธออาศัยอยู่ซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกล เพื่อนผู้เช่าของชาร์ลส์รู้จักเขา แต่ยังไม่ได้โต้ตอบกับเขาในทางที่มีความหมายใดๆ เมื่อ “The Outside Story” ของนักเขียน/ผู้กำกับCasimir Nozkowskiเปิดขึ้น ชาร์ลส์ก็ยิ่งติดอยู่มากกว่าปกติ เขาเพิ่งเลิกกับ Isha แฟนสาวที่อาศัยอยู่ ( Sonequa Martin-Green) ผู้หญิงคนหนึ่งในละแวกบ้านดูเหมือนจะรู้จัก อันที่จริง เธอเป็นจุดเชื่อมโยงเมื่อใดก็ตามที่ชาร์ลส์ต้องแนะนำตัวเองให้รู้จักกับเพื่อนร่วมชาติของเขา เธอยังเป็นเหตุผลเดียวที่ชาร์ลส์ออกจากบ้าน เนื่องจากเขาสัญญาว่าจะให้เกียรติที่จอดรถริมถนนอีกฝั่งสำหรับรถของเธอ ดูหนังออนไลน์

ขณะที่เธอเตรียมจะย้ายออกจากบ้าน ความหายนะของตั๋วเข้าชมของการดำรงอยู่ของพื้นที่นิวยอร์กซิตี้เป็นสิ่งที่ทำให้เรื่องราวเคลื่อนไหว หลังจากที่เขาไม่ให้ทิปจากคนส่งอาหาร ซึ่งเป็นคนเดียวที่เจอเขาเป็นประจำ ชาร์ลส์บังเอิญหยิบกุญแจผิดชุดและออกจากบ้านเพื่อไล่ตามชายคนนั้นและเสนอเงินจำนวนเล็กน้อยให้เขา ความตั้งใจที่ดีทำให้เขาถูกขังอยู่ข้างนอกโดยสวมเสื้อสเวตเตอร์ที่มีขนปุกปุยและถอดรองเท้าออก ราวกับว่านี่ยังไม่ใช่ปัญหาเพียงพอ ชาร์ลส์ยังอยู่ในกำหนดเส้นตายสำหรับภาพยนตร์คลาสสิกของเทิร์นเนอร์ ถ้าเขากลับเข้าไปข้างในไม่ได้ และในไม่ช้า เขาอาจจะตกงาน  

ดังนั้นการเดินทางของเขาจึงเริ่มต้นขึ้นในละแวกนั้น เชื่อมต่อกับชีวิตนอกอพาร์ตเมนต์ของเขาอีกครั้ง Nozkowski สร้างสรรค์บทตลกในสถานการณ์ที่อ่อนหวานและอ่อนโยน โดยรายล้อมด้วยการแสดงนำของเขาด้วยตัวละครประกอบจำนวนมากมาย ซึ่งความแหวกแนวที่คาดไว้จะเพิ่มขึ้นด้วยความเค็มและการสังเกตที่เฉียบขาด แน่นอน ทุกคนมีปัญญาที่จะถ่ายทอดให้กับชาร์ลส์ แต่วิธีการ และการตอบสนองของชาร์ลส์ มักเผยออกมาในรูปแบบที่คาดไม่ถึง ส่วนใหญ่มาจากนักแสดง ซึ่งทุกคนทำอาหารจากส่วนที่เล็กที่สุด พวกมันอยู่ในวงโคจรที่ขี้เล่นรอบๆ ดวงดาวที่ส่องแสงคู่ควรของภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนังใหม่ hd

นี่เป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมสำหรับเฮนรี่ ผู้ซึ่งแสดงนำในการแสดงครั้งแรกของเขาหลังจากผลงานสนับสนุนที่น่าจดจำในรายการทีวี “Atlanta” และในภาพยนตร์อย่าง “ If Beale Street Can Talk ” ผลงานอื่นๆ ของเขาแสดงให้เห็นความสามารถทั้งด้านตลกและละคร และชาร์ลส์ก็มีทั้งสองอย่างมากมาย เฮนรี่เตือนฉันเสมอถึงโรบิน แฮร์ริส ผู้ล่วงลับไปแล้วซึ่งขนาดใหญ่ การขนส่งทางกายภาพยังสั่นสะเทือนด้วยความมั่นใจและผยอง เช่นเดียวกับแฮร์ริส เฮนรี่สามารถถ่มน้ำลายสายที่เค็มที่สุดและหยาบคายที่สุดด้วยความยินดีอย่างเป็นบาป แต่ดวงตาของเขาเพียงคนเดียวสามารถสื่อถึงสิ่งที่น่าสมเพชได้เหมือนกับดาราหนังเงียบที่ดีที่สุด เรารู้ว่าต้องมีฉากที่ชาร์ลส์กลายเป็น “อาการเมาค้าง” นั่นคือเขากลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่ หนังhd

“The Outside Story” ไม่ได้ทำให้การแสดงท่าทางยิ่งใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าเป็นช่วงเวลาเงียบ ๆ ในส่วนของเฮนรี่ กล้องติดอยู่บนใบหน้าของเขา และการตอบสนองของเขาก็ทำให้หัวใจสลายและให้กำลังใจไปพร้อม ๆ กัน นี่คือการแสดงที่สวยงาม บัตรเชิญสำหรับบทบาทนักแสดงที่จะมาบทบาทส่วนใหญ่ของเฮนรี่คือรูปแบบหนึ่งของการตอบสนองที่โกรธเคืองต่อสถานการณ์ที่อยู่ในมือ สถานการณ์ที่ไม่สามารถช่วยได้ แต่ทวีความรุนแรงขึ้นด้วยชะตากรรมและปฏิกิริยาของชาร์ลส์ ฉากเหล่านี้เล่นกับทุกคนตั้งแต่เจ้าหน้าที่สเลเตอร์ผู้คลั่งไคล้ตั๋ว ( ซูนิตา มานี ) ผู้ซึ่งยินดีกับซาดิสต์ในการเขียนการอ้างถึงการจอดรถ ถึงอังเดร ( ไมเคิล ไซริล เครตัน ) เพื่อนบ้านชั้นบนชาร์ลส์มักจะไม่สะดวกใจทุกครั้งที่เขาต้องเข้าไปในบ้าน อาคาร. 

พฤติกรรมที่เป็นปฏิปักษ์

แต่น่าขบขันเหล่านี้เกิดขึ้นควบคู่ไปกับปฏิสัมพันธ์ที่หวานชื่นระหว่างชาร์ลส์กับเพื่อนบ้านสาวที่เล่นเปียโนเอเลน่า ( โอลิเวีย เอ็ดเวิร์ด ) กับซาร่า ( ลิ นดา กราวัตต์ ) แม่บ้านในละแวกบ้านที่แก่กว่าและเป็นม่าย). “The Outside Story” ฉลาดพอที่จะทำให้ตัวละครแต่ละตัวออกมาได้ดีจนสามารถติดตามพวกเขาในภาพยนตร์ของตัวเองได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ที่อาจจะดีที่สุด “คุณคือตัวจริงเหรอ!” ปฏิกิริยายิงที่ฉันเคยเห็นมาหลายปีแล้วตัวอย่างเช่น ชาร์ลส์เกลี้ยกล่อมเอเลน่าให้ปล่อยเขาเข้าไปในบ้านของเธอ เพื่อที่เขาจะได้ชาร์จมือถือที่เสียชีวิตตอนนี้ได้ เผื่อว่าเจ้าของบ้านจะโทรกลับเรื่องการทำกุญแจสำรอง ข้างในเราพบแม่ของเอเลน่าซึ่งเป็นสาวประเภทมาม่าโรสที่ประสบความสำเร็จบนเวที (“รีวิวหนึ่งบอกว่าฉันเป็นแม่ชีที่ดีที่สุด!” เธอบอกชาร์ลส์อย่างภาคภูมิใจ) และใครสั่งให้เอเลน่าแสดงบทบรรยายให้กับแขกรับเชิญ เมื่อเอเลน่าปฏิเสธ ทำให้เกิดความขัดแย้งขึ้นเล็กน้อย ฉากนี้เล่นเหมือนหนังสั้น แทนเจนต์ที่ในตอนแรกดูเหมือนไม่เกี่ยวข้อง แต่มีผลตอบแทนในภายหลัง สิ่งหนึ่งที่ทำให้เอเลน่าสัมผัสถึงความลึกซึ้ง