Piglet's Big Movie (2003)

Piglet’s Big Movie (2003)

บทวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องใหญ่ของ Piglet

ดูหนังออนไลน์ชอบสิ่งนี้มากกว่ารีเมคล่าสุดของ Winnie the Pooh พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน ในหนังสือ Roo ตกลงไปในลำธารขณะล้างหน้าและอุ้งเท้า ในภาพยนตร์ เขาสวมเปลือกกล้วย พูห์ทำหล่นโดยไม่ได้ตั้งใจขณะเก็บอาหารทั้งหมดที่ตกลงมาจากกระเป๋าเป้ของคริสโตเฟอร์ โรบิน

75 นาทีประเทศ สหรัฐอเมริกา ภาษา อังกฤษ งบประมาณ 46 ล้านดอลลาร์บ็อกซ์ออฟฟิศ 62.9 ล้านดอลลาร์ Piglet’s Big Movie เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นตลก-ละครสัญชาติอเมริกันปี 2003 ที่ออกฉายโดย Walt Disney Pictures เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2546 ภาพยนตร์เรื่องนี้มีตัวละครจากหนังสือวินนี่เดอะพูห์ที่เขียนโดยเอเอ มิลน์ ฟีเจอร์ Winnie the Pooh ที่ออกฉายในโรงภาพยนตร์ครั้งที่สาม Walt Disney Animation Studios ภูมิใจเสนอ Winnie the Pooh การผจญภัยครั้งใหม่ที่ยอดเยี่ยมจากผู้สร้างภาพยนตร์ฮิต Bolt กลับไปที่ป่าร้อยเอเคอร์เพื่อชมภาพยนตร์ต้นฉบับที่อบอุ่นใจ ดูหนังออนไลน์ฟรีและกลับมาพบกับหมีสุดที่รักและผองเพื่อนที่โง่เขลาแต่มั่นคงของเขาเพื่อประสบการณ์ครอบครัวสุดมหัศจรรย์ เมื่ออียอร์ผู้เฒ่าผู้โศกเศร้าสูญเสียหางของเขาไป นกฮูกส่งทั้งแก๊งค์ – พูห์ ทิกเกอร์ แรบบิท พิกเล็ต คังก้า และรู ออกเดินทางสุดป่าเถื่อนเพื่อช่วยอียอร์และช่วยคริสโตเฟอร์ โรบินจากแบ็คสันผู้ลึกลับ

เรื่องราวของ Milne

ตั้งแต่การผจญภัยมากมายของ Winnie the Pooh และ Winnie the Pooh และวันสำหรับ Eeyore แก้ไขเพื่อให้พิกเล็ตเป็นฮีโร่ของเรื่องราว รวมทั้งทิกเกอร์ และเพื่อให้สอดคล้องกับลักษณะเฉพาะของตัวละครตามที่ดิสนีย์ได้พรรณนาถึงพวกเขา พวกเขายังคงรักษาเนื้อเรื่องดั้งเดิมของมิลน์ไว้ได้มาก ในภาพยนตร์เรื่องนี้ พูห์เปลี่ยนชื่อจาก Pooh Corner เป็น Pooh และ Piglet Corner ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาตั้งใจจะทำในตอนแรก แต่ชื่อนี้ฟังดูไม่เล็กหรือเหมือนมุม ซึ่งอันที่จริงแล้วชื่อของมันก็คือ นอกจากเพลงของ Carly Simon แล้ว ยังมีเพลงของ Sherman Brothers อีกด้วย น้ำเสียงที่ไพเราะของ ”พิกเล็ต’ส บิ๊ก มูฟวี่” มนต์เสน่ห์แห่งภาพยนตร์ครอบครัวที่แยกออกมาจากหนังสือหนังhd วินนี่-เดอะ-พูห์ ของเอเอ มิลน์ เป็นชุดเพลงแปดเพลงที่แต่งและร้องโดยคาร์ลี ไซมอน ที่กลั่นตัวชิปเปอร์ จิตวิญญาณของเรื่องราวคลาสสิกในช่วงปลายทศวรรษ 1920 ของ Milne พร้อมเพิ่มรสชาติร่วมสมัยที่แตกต่างออกไป

เต็มไปด้วยการผจญภัย เสียงหัวเราะ และหัวใจ PIGLET’S BIG MOVIE เป็นเกมที่สนุกสำหรับทุกเพศทุกวัย ตอนนี้ Eeyore, Rabbit, Roo และ Tigger ยืนอยู่ที่ขอบหุบเขาถัดจากน้ำตก แต่ท่อนซุงด้านในที่ Pooh และ Piglet ติดอยู่ได้ตกลงไปในน้ำเบื้องล่าง ผู้รอดชีวิตเริ่มร้องไห้ แต่ในไม่ช้าก็มีหมีพูห์และพิกเล็ตที่ดูเศร้าโศกเข้าร่วมด้วย ซึ่งหลบหนีได้สำเร็จ

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพลงใหม่หลายเพลงที่เขียนและแสดงโดย Carly Simon รวมถึง “If I Wasn’t So Small”, “Mother’s Intuition” และ “With a Few Good Friends” การผลิตของ DisneyToon Studios ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของ Walt Disney Feature Animation งานก่อนการผลิตเสร็จสิ้นในเบอร์แบงก์ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างโดย Walt Disney Animation Japan เป็นหลัก ในปัจจุบัน การโต้เถียงของแรบบิทกับทิกเกอร์จบลงด้วยสมุดเรื่องที่สนใจและตกลงไปในแม่น้ำ หากไม่มีไกด์ เพื่อนๆ จะกลับไปที่บ้านของพิกเล็ต และหลังจากนั้นไม่นาน ก็เริ่มวาดภาพใหม่ของพิกเล็ตและการผจญภัยของเขาหนังมาสเตอร์ ซึ่งบางภาพยังใหม่อยู่ จากนั้นเพื่อน ๆ ก็ตัดสินใจตามหา Piglet ที่หายไปอีกครั้งและกลับไปหาเขา

Piglet’s Big Movie คือสิ่งที่อาจเรียกได้ว่าเป็นผลงานแอนิเมชั่นอันดับสองของดิสนีย์ เด็กๆ จะชอบมัน และช่วยหลีกหนีจากข่าวเล็กน้อย เมื่อแก๊งค์จากป่าร้อยเอเคอร์เริ่มเก็บเกี่ยวน้ำผึ้ง ลูกหมูถูกกีดกันและบอกว่าเขาตัวเล็กเกินกว่าจะช่วยได้ พิกเล็ตหายตัวไปและเพื่อนของเขาอียอร์ แรบบิท ทิกเกอร์ รู และวินนี่เดอะพูห์ต้องใช้สมุดภาพของพิกเล็ตเป็นแผนที่เพื่อค้นหาเขา ในกระบวนการนี้ พวกเขาได้ค้นพบว่าสัตว์ตัวเล็กๆ ตัวนี้เป็นวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่ในหลายๆ ด้าน

ในการสอนกระต่ายให้บทเรียน Kanga แสร้งทำเป็นเชื่อว่า Piglet คือ Roo และให้น้ำมันปลาและอ่างอาบน้ำแก่เขา หลังจากนั้นเธอก็ให้คุกกี้กับเขา และพิกเล็ตก็รู้ว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นคนดีมาก Roo และ Rabbit กลายเป็นเพื่อนกันและทุกคนเห็นพ้องกันว่า Kanga และ Roo ควรอยู่ต่อไปหนังออนไลน์ผี ในช่วงแรกของเครดิตตอนจบ มิวสิกวิดีโอของ “With a Few Good Friends” ของคาร์ลี ไซมอนจะเล่นตัดกับฉากต่างๆ จากภาพยนตร์ พิกเล็ตรู้สึกด้อยค่าหายไป และเพื่อนของเขาอียอร์ แรบบิท ทิกเกอร์ รู และวินนี่เดอะพูห์ต้องใช้สมุดภาพของพิกเล็ตเป็นแผนที่เพื่อค้นหาเขา สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ Library of Congress เป็นภาพหน้าโทรสาร

นอกจากคะแนน gung-ho แล้ว สิ่งที่ทำให้เนื้อหา saccharine อยู่ในระดับที่ยอมรับได้คือหัวข้อของวรรณกรรมที่ไหลลื่นผ่านบทภาพยนตร์ของ Brian Hohlfeld เรื่องราวที่น่ายินดีอย่างหนึ่งของ Milne คือการเฉลิมฉลองวิธีที่เด็กๆ ประดิษฐ์ภาษาในขณะที่เรียนรู้ โดยเปลี่ยนคำที่คุ้นเคยให้เป็นภาษากึ่งส่วนตัว หนังใหญ่ของ Piglet P

อิกเล็ตรู้สึกแย่เมื่อเพื่อนเริ่ม “เก็บเกี่ยวน้ำผึ้ง” และเขาได้รับแจ้งว่าเขาตัวเล็กเกินกว่าจะช่วยได้ เมื่อพิกเล็ตหายตัวไป คนอื่นๆ ก็ใช้สมุดภาพของเขาเป็นแผนที่เพื่อค้นหาเขา และในกระบวนการนี้ก็ได้ค้นพบว่า “สัตว์ที่เล็กมาก” ตัวนี้เป็นวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่ในหลายๆ ด้าน หลังจากการค้นหาครั้งสำคัญและจุดสุดยอดอันน่าทึ่ง Piglet ได้แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าเขามีอิทธิพลต่อเพื่อนๆ ของเขามากเพียงใด พากย์เสียง ได้แก่ Jim Cummings, John Fiedler, Ken Sansom, Nikita Hopkins, Kath Soucie, Peter Cullen, André Stojka, Tom Wheatley B SDG The Many Adventures of Winnie the Pooh การ์ตูนดิสนีย์วินนี่เดอะพูห์เรื่องยาวเรื่องแรก ที่จริงแล้วเป็นการรวบรวมอนิเมชั่นเรื่องสั้นก่อนหน้านี้ ทั้งหมดนี้อิงจากตอนของเรื่องราวคลาสสิกของ AA Milne เช่น เรื่องราวของต้นน้ำผึ้ง และวันที่อึมครึม อย่างไรก็ตาม การออกนอกบ้านใน Disney Pooh ครั้งต่อไปมีเรื่องราวดูหนังไทยดั้งเดิมที่ไม่ได้อิงจากงานของ Milne และขาดความเฉลียวฉลาดและเสน่ห์พิเศษของผู้แต่ง ผู้ปกครองจำเป็นต้องรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องใหญ่ของ Piglet ประกอบด้วยเอเอสามเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีช่วงเวลาที่น่าเศร้าสั้น ๆ ซึ่งได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็วและการ์ตูนเรื่องอันตรายบางอย่างหลังจากนั้นทุกอย่างก็ออกมาดี เด็กที่อ่อนไหวที่สุดอาจเชื่อชั่วขณะว่าตัวละครได้รับบาดเจ็บหรือสูญหาย

สัมผัสประสบการณ์นิทานมหัศจรรย์ที่เริ่มต้นประเพณีหมีพูห์ – ผลงานชิ้นเอกที่ไม่ธรรมดาของศิลปะคลาสสิกของดิสนีย์ ควบคู่ไปกับเพลงประกอบที่ทำให้วินนี่เดอะพูห์เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ทุกวัย เช่น “Little Black Rain Cloud” และ “Rumbly In My Tumbly” ช่วงเวลาสุดคลาสสิกยังคงหลงเสน่ห์เด็ก ๆ และคนรักพูห์ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd ด้วยภาพยนตร์เรื่อง Piglet’s Big ในที่สุด พูห์ก็กลับมาสู่รากเหง้าของเขาอีกครั้ง นำเรื่องราวดั้งเดิมของมิลน์สามเรื่องมาสู่หน้าจอเป็นครั้งแรกในเรื่องราวสไตล์กวีนิพนธ์ การแสดงทั้งสามตอนและเรื่องราวการจัดเฟรมเป็นธีมที่เป็นหนึ่งเดียวของภาพยนตร์เรื่องนี้ หัวใจที่ยิ่งใหญ่และความกล้าหาญของ Piglet ตัวน้อย

หลังจากทำบ้านเสร็จแล้ว ทิกเกอร์และพูห์ก็ออกไปบอกอียอร์ โชคไม่ดีที่ Piglet ยึดบ้านไว้ด้วยกัน ซึ่งสุดท้ายเสียการยึดบ้านและบ้านก็พังทลายลง ทิกเกอร์และพูห์ไปแจ้งข่าวร้ายกับอียอร์ โดยทิ้งพิกเล็ตไว้ข้างหลัง จากนั้นพวกเขาก็รู้ว่าอียอร์สร้างบ้านด้วยไม้ให้ตัวเองแล้ว แม้ว่ามันจะหายไปแล้วก็ตาม พูห์และทิกเกอร์ตระหนักว่าพวกเขากำลังใช้บ้านหลังเก่าของอียอร์เพื่อสร้างบ้านใหม่ของอียอร์ ขณะที่พวกเขาพยายามอธิบาย พิกเล็ตก็มาถึงและพาพวกเขากลับไปที่บ้านที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่ของอียอร์

ซาวด์แทร็กยังประกอบด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์ห้าแทร็กโดยคาร์ล จอห์นสัน เช่นเดียวกับการบันทึกเสียงสาธิตดั้งเดิมของไซม่อนอีกห้าเพลง อีกเรื่องหนึ่งคือการเดินทางเพื่อค้นหาขั้วโลกเหนือที่ Piglet ใช้ไม้เท้ายาวเพื่อช่วย Roo คริสโตเฟอร์ โรบินมาถึงขณะที่รูถูกจับโดยแม่ของเขา จากนั้นจึงให้เครดิตพูห์ในการตามหาขั้วโลกเหนือ หนังใหม่hdเรื่องราวหนึ่งที่เล่าคือเมื่อ Kanga และ Roo ย้ายไปอยู่ที่ป่าร้อยเอเคอร์เป็นครั้งแรก หมีพูห์ พิกเล็ต ทิกเกอร์ และแรบบิทกลัวผู้มาใหม่ และแรบบิทวางแผนจะใช้พิกเล็ตเป็นตัวล่อ เพื่อที่พวกเขาจะได้เรียกค่าไถ่รูเพื่อบังคับให้คังก้าจากไป

เมื่อพวกเขาถามว่าใครสามารถช่วยได้ Piglet ก็มาถึงและช่วยลากหมีพูให้ปลอดภัย ขณะที่ท่อนซุงเริ่มหักครึ่ง เรื่องราวต่างๆ ถูกเย็บเข้าด้วยกันเป็นภาพย้อนหลังของ Piglet ซึ่งชาวป่าร้อยเอเคอร์ทำการค้นหาหมูที่หายไป โดยมีเบาะแสจากสมุดภาพส่วนตัวของเขานำทาง เมื่อหวนคิดถึงวิธีที่ Piglet ช่วยชีวิตทั้งวันในการผจญภัยเสี่ยงภัยครั้งแล้วครั้งเล่า พวกเขาตระหนักดีว่าเขาเป็นที่รักสำหรับพวกเขาเพียงใด ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้ Piglet เป็นเพื่อนที่ตัวเล็กที่สุด ซึ่งไม่ได้คำนึงถึงหัวใจที่ยิ่งใหญ่และทัศนคติที่กล้าหาญของเขา แต่พยายามอย่างสุดความสามารถ Piglet ไม่สามารถถ่ายทอดบุคลิกของเขาให้กับเพื่อนของเขาได้ แม้แต่กับ Winnie the Pooh !

แอนิเมชั่นผจญภัยสุดอัศจรรย์ที่มีนักบินมากความสามารถ ซึ่งถูกเวทย์มนตร์แปลงร่างเป็นหมู Charlotte’s Web ดัดแปลงจากนวนิยายยอดนิยมสำหรับเด็ก รวบรวมความมหัศจรรย์ของมิตรภาพอันยอดเยี่ยมระหว่างหมูกับแมงมุม วินนี่เดอะพูห์อยู่ในภารกิจกำจัดรังผึ้ง และเขากำลังพาทิกเกอร์เว็บดูหนัง แรบบิท และอียอร์ แต่ไม่ใช่พิกเล็ตขี้อาย ที่พวกเขารู้สึกว่าตัวเล็กเกินไปที่จะไปกับพวกเขา ทว่าอย่างช้าๆ คนอื่นๆ ในแก๊งมาเรียนรู้ว่าพวกเขาต้องการเพื่อนสีชมพูผู้ประดิษฐ์คิดค้น และเมื่อรู้ว่าเขาหายตัวไป ก็เริ่มออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อตามหาเขาอีกครั้ง

พวกเขาเจอรูปภาพหลายรูปจากสมุดภาพซึ่งลอยล่องไปตามกระแสน้ำ แล้วพบว่ามีการผูกหนังสือ แขวนอยู่บนท่อนซุงเก่าที่เป็นโพรง ยื่นเหนือน้ำตกที่โหมกระหน่ำ คนอื่นๆ พยายามเอื้อมมือไปหาเขา แต่การช่วยเหลือนั้นสั้นเกินไป เมื่อพวกเขาถามว่าใครสามารถช่วยได้ Piglet ก็มาถึงและพยายามช่วยลากพูห์ให้ปลอดภัย ขณะที่ท่อนซุงเริ่มพังทลายnungsub