รีวิวหนัง The Woman King 2022

รีวิวหนัง The Woman King 2022

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ยกให้ ‘woman King’ เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2022

ดูหนังออนไลน์ และในที่สุดก็สร้างมันขึ้นมาจนได้ เท้าของคุณเหยียบแผ่นดินแอฟริกาใต้ในที่สุด เกือบจะเป็นปาฏิหาริย์จริงๆ การสัมภาษณ์นักแสดงจาก “The Woman King” นี้เผยแพร่ครั้งแรกในนิตยสารรางวัล Guild & Critics Awards / Documentaries ของนิตยสารรางวัล TheWrap คำถามเหล่านี้เป็นคำถามที่เราถามอย่างต่อเนื่องตลอดกระบวนการทั้งหมดจนกระทั่งเผยแพร่สู่ระบบดิจิทัล เธอทำงานการกุศลมากมาย แต่เธอนึกถึงเรื่องนี้ เธอมอบรางวัลให้ฉันที่ Skirball Center และเมื่อเธอมอบรางวัลให้ฉัน เธอก็เสนอบทให้ผู้ชมฟัง ผู้สังเกตการณ์ชาวยุโรปตั้งข้อสังเกตว่าพวกเขาจัดการตนเองได้อย่าง “น่าชื่นชม” ในการสู้รบประชิดตัวกับฝรั่งเศส แม้ว่าพวกเขาจะถูกบดขยี้อย่างเด็ดขาดในการรบใหญ่ครั้งหนึ่งที่พวกเขาเข้าร่วม Cotonou ระหว่างสงครามฝรั่งเศส-ดาโฮเมียนครั้งที่หนึ่ง ดู การ์ตูน

ในสงครามฝรั่งเศส-ดาโฮเมียนครั้งที่สอง หน่วยพิเศษ Agojie มุ่งเป้าไปที่เจ้าหน้าที่ฝรั่งเศส Agojie เข้าร่วมการรบหลายครั้ง แต่พิสูจน์แล้วว่าเทียบได้น้อยกับอาวุธที่เหนือกว่าและดาบปลายปืนที่ยาวกว่าที่ทหารฝรั่งเศสใช้ ในการรบครั้งหนึ่ง Agojie 417 นายถูกสังหารในเวลาไม่กี่ชั่วโมง โดยเกือบทั้งหมดตกด้วยปลายดาบปลายปืนของฝรั่งเศส ภาพของกษัตริย์ Ghezo นี้ปรากฏในสิ่งพิมพ์ในปี พ.ศ. 2394 ในขณะที่เขายังมีอำนาจอยู่ John Boyega สวมเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับคล้ายกับ Ghezo ในภาพยนตร์ LASHANA LYNCH ทุกครั้งที่เราถูกถามคำถามนั้น ฉันได้แต่หายใจเข้าลึกๆ เพราะมีอะไรให้พูดมากมาย มีเหตุผลมากมายที่เราสามารถอธิบายได้ในฐานะนักแสดง ในฐานะผู้คน ในฐานะผู้หญิงผิวดำ เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

รับบทโดยวิโอลา เดวิส นายพลนานิสกาของ The Woman King

รีวิวหนัง จะเป็นหนึ่งในนักรบที่เก่งที่สุดของภาพยนตร์อย่างไม่ต้องสงสัย เป็นเรื่องจริงที่เด็กๆ ลงทะเบียนเป็น Agojie โดยบางคนเริ่มฝึกตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในที่สุดเราก็ค้นพบว่า Nawi มีสายสัมพันธ์พิเศษร่วมกับ Nanisca ตัวร้าย Santo Ferreira ในภาพยนตร์เรื่องนี้อาจได้รับแรงบันดาลใจอย่างหลวมๆ จาก Francisco Félix de Sousa พันธมิตรในชีวิตจริงของ King Ghezo นานิสกาจับดาบทั้งสองมือเหวี่ยงสามครั้ง ประหารชีวิตนักโทษเกือบทั้งหมด จากนั้นเธอก็ตัดชิ้นเนื้อที่เหลือซึ่งยึดส่วนหัวกับลำตัวและ “บีบเลือดออกจากอาวุธของเธอแล้วกลืนเข้าไป” แม้ว่าตัวละครของวิโอลา เดวิสจะแก่กว่ามาก แต่ก็เป็นไปได้ว่าชื่อของเธอได้รับแรงบันดาลใจจากนานิสกาวัยรุ่นที่เจ้าหน้าที่ฝรั่งเศสสังเกตเห็น ผู้ชมบอกว่าต้องการดูรายการทีวีใหม่ The Woman King บน Hulu การ์ตูน ตลก

The Woman King มีความสำคัญในเครื่องจักรฮอลลีวูดในปัจจุบัน เป็นการย้อนกลับไปสู่มหากาพย์ประวัติศาสตร์อันทรงพลังที่หายากขึ้นตามกาลเวลา เขียนบทร่วมและกำกับโดย Gina Prince-Bythewood ละครอิงประวัติศาสตร์เรื่องนี้สร้างจากชีวิตจริงของนักรบ Agojie ซึ่งเป็นหน่วยนักสู้หญิงล้วนที่ได้รับมอบหมายให้ปกป้องอาณาจักร Dahomey ในแอฟริกาในช่วงปี 1800 Viola Davis รับบทเป็นนายพล Nanisca ผู้นำที่ต้องฝึกฝน Agojie รุ่นใหม่สำหรับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของพวกเขา Prince-Bythewood อ้างอิงภาพยนตร์มหากาพย์เช่น The Last of the Mohicans , Braveheart และ Gladiator เป็นอิทธิพล ภูมิหลังด้านกีฬาของเธอทำให้เธอมีมุมมองเกี่ยวกับความสมจริงของฉากต่อสู้ การ์ตูน hd

รีวิวหนัง The Woman King 2022
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ตั๋วชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ในพื้นที่ของคุณมีจำหน่ายทางออนไลน์ที่นี่

รีวิว หนังภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวในวงกว้างเพื่อให้คุณได้ชมด้วยตนเอง การตัดต่อที่ลื่นไหลและชาญฉลาดของ Terilyn A. Shropshire ช่วยให้มหากาพย์เรื่องนี้หายใจได้ และเพลงประกอบโดย Terence Blanchard และ Lebo M. พวกเขาพิชิตรัฐในแอฟริกาที่อยู่ใกล้เคียงและจับพลเมืองของพวกเขาไปเป็นทาส ขายหลายอย่างในการค้าทาสในมหาสมุทรแอตแลนติกเพื่อแลกกับสิ่งของต่างๆ เช่น ปืนไรเฟิล ยาสูบ และแอลกอฮอล์ พวกเขายังเก็บทาสบางส่วนไว้ทำงานในสวนหลวง ธุรกิจการค้าทาสเป็นสิ่งที่ทำให้ Dahomey มีความมั่งคั่งมากที่สุด สำหรับพวกเขาแล้ว การทำให้ผู้อื่นเป็นทาสหรือทำให้ตัวคุณเองตกเป็นทาส ชูลแมนพยายามจัดฉากภาพยนตร์เรื่องนี้ครั้งแรกที่ STX Films ซึ่งเธอเป็นหัวหน้าฝ่ายผลิต แต่สตูดิโอยินดีเสนอเพียงเงิน 5 ล้านดอลลาร์ที่ไม่น่าพอใจ ดูการ์ตูน

หลังจากออกจาก STX ในปี 2559 ชูลแมนได้ร่วมงานกับเบลโล เดวิส และจูเลียส เทนนอน สามีของเดวิสและหุ้นส่วนผู้อำนวยการสร้างที่ JuVee Productions เพื่อนำแนวคิดนี้ไปใช้ที่อื่น สตูดิโอที่ปฏิเสธโดยอ้างถึงโอกาสที่ไม่น่าเป็นไปได้สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะทำกำไร คนอื่น ๆ ตามที่เดวิสต้องการเลือกนักแสดงหญิงที่มีผิวสีอ่อนและมีชื่อเสียง ซึ่งพวกเขาปฏิเสธที่จะทำเพื่อความถูกต้องทางประวัติศาสตร์และเห็นแก่ผู้ชม Prince-Bythewood ในปี 2559 ได้รับการทาบทามให้เขียนบทภาพยนตร์ แต่ไม่สามารถเขียนได้เนื่องจากตารางงานขัดแย้งกับ Silver & Black ในปี 2560 โดยไม่มีสคริปต์หรือผู้กำกับ ผู้ผลิตได้พบกับ Hannah Minghella หัวหน้าของ TriStar และ Nicole Brown รองประธานอาวุโสในขณะนั้น ภายในเวลาสองปี บราวน์เข้ารับตำแหน่งแทนมิงเกลลา และทำให้ The Woman King เป็นหนึ่งในลำดับความสำคัญสูงสุดของ TriStar ในช่วงต้นปี 2018 ความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่อง Black Panther ซึ่งนำเสนอ Agojie ในเวอร์ชันสมมติ กระตุ้นให้ทีมงานเดินหน้าต่อไป