รีวิวหนัง 13 REASONS WHY รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง 13 REASONS WHY รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

หลังจากที่เขาอยู่กับเธอ เขาพยายามให้กำลังใจแต่ไม่สำเร็จ

ดูหนังออนไลน์ ในชั้นเรียน นักเรียนจะได้รับถุงชมเชย ฮันนาห์ได้รับเกือบทุกวัน และตรวจสอบทุกวัน เขากลับมาในฤดูกาลที่สามเพื่อช่วยตำรวจสอบปากคำนักเรียนในการสืบสวนคดีฆาตกรรมของไบรซ์ Katherine Langford พากย์เป็น Hannah Baker (ซีซัน 1–2) วัยรุ่นที่ Liberty High ที่ฆ่าตัวตายและทิ้งเทปไว้เบื้องหลังซึ่งมีรายละเอียดเหตุผลสิบสามเหตุผลที่เธอฆ่าตัวตาย โอเค แม้ว่าเทปจะไม่ใช่ ~ในเชิงเทคนิค~ ตัวละคร แต่ก็ยังมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อซีรีส์ ในช่วงสุดท้ายของซีรีส์ แม่ของฮันนาห์ส่งเทปให้เคลย์ทางไปรษณีย์เพราะเธอคิดว่าเคลย์และโทนี่ควรมีเทปเหล่านั้น ในช่วงเวลาสุดท้ายของการแสดง เคลย์ โทนี่ เจสสิก้า แซค อเล็กซ์ ไทเลอร์ และคนอื่นๆ ฝังเทปของฮันนาห์และกล่าวคำอำลาเป็นครั้งสุดท้าย ดู อ นิ เมะ

แต่ฉันไม่แน่ใจว่าฉันสามารถใช้เวลาอีก 13 ตอนเพื่อไปถึงจุดต่ำสุดได้ เหตุผลที่สิบสามของฮันนาห์คือคุณพอร์เตอร์ ที่ปรึกษาแนะแนว หลังจากฮันนาห์ตัดสินใจขอความช่วยเหลือ เธอไปเยี่ยมที่ปรึกษาโรงเรียน เธอบอกเขาว่าเธอต้องการให้ทุกอย่างหยุดชีวิต เขาถามคำถามเป็นชุดและเธอก็ตอบคำถามเหล่านั้น จากนั้นเธอก็พูดถึงรายการที่อยู่รอบๆ โดยระบุว่าเธอคือ “Best Ass” จากการปรากฏตัวในรายการ ฮันนาห์ต้องถูกจดจำและสัมผัสร่างกายโดยไม่ต้องการ และคนอื่นๆ ก็เพิกเฉยหรือขอโทษต่อการล่วงละเมิดทางเพศที่เธอประสบ เคลย์ตระหนักว่าชื่อของฮันนาห์อยู่ในรายชื่อเนื่องจากการโกหกของจัสตินอีกครั้งหนึ่งซึ่งแสดงให้เห็นถึงผลกระทบของข่าวลือในก้อนหิมะ เมื่อเคลย์ใคร่ครวญปฏิกิริยาของตัวเองต่อแองเจลา โรเมโร ผู้ซึ่งปรากฏอยู่ในรายชื่อผู้ที่มีริมฝีปากสวยที่สุด เขาก็ตระหนักว่าแม้แต่ “ผู้ชายที่ดี”

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อย่างเขาก็ยังไม่รู้จักบุคคลจริงที่อยู่เบื้องหลังชื่อเสียงจอมปลอมเสมอไป

รีวิวหนัง หากผู้อ่านนำข้อความนั้นไปจากหนังสือเล่มนี้ ฉันก็ถือว่าโอเคในระดับหนึ่ง หน้าฉัน เวลาทุกคนมารีวิวฉันเรื่อยๆ บอกว่าความรู้สึกที่มีต่อหนังสือเล่มนี้ “ผิด” แท้จริงแล้วทั้งหมดที่เธอต้องทำคือก้าวออกจากตู้เสื้อผ้าที่เธอซ่อนตัวอยู่ในนั้นและพูดว่า “อืม ขอโทษนะ เธอทำอย่างนั้นไม่ได้เหรอ” และผู้ข่มขืนจะต้อง FLED แต่ไม่เลย เธออยู่ในท่าทารกในครรภ์บนพื้น à la Bella Swan เมื่อฮันนาห์ต้องการหายตัวไปในสายหมอก และการตัดสินใจเกี่ยวกับวิธีที่เธอต้องการฆ่าตัวตาย – ความยากลำบากของเธอในการพูดคำว่า “ฆ่าตัวตาย” ในตอนแรก ก็แค่นั้น disney

ไทเลอร์บอกตำรวจเกี่ยวกับการทำร้ายร่างกายของเขา ซึ่งนำไปสู่การจับกุมมอนตี เดอ ลา ครูซ ไทเลอร์จบฤดูกาลด้วยโน้ตอันสูงส่งในขณะที่แสดงภาพถ่ายของเพื่อน ๆ ที่ Monet ในช่วงพักวันขอบคุณพระเจ้า ละครดั้งเดิมของ Netflix เรื่อง “13 Reasons Why” ซีซั่นที่สี่และครั้งสุดท้ายจะออกอากาศในวันศุกร์นี้ อันที่จริงแล้ว ตอนที่น่าสนใจที่สุดของซีซันนั้นเกิดขึ้นระหว่างการทัศนศึกษาในแคมป์ ในขณะที่ตัวละครแต่ละตัวหลงทางอยู่ในป่า/จิตใจของพวกมันเอง (แกรี่ ซินิส เล่นบทนักบำบัดคนใหม่ของเคลย์ได้ดีกว่า รับบทเป็น จัดด์ เฮิร์ช ใน คนธรรมดา) ในตอนที่ห้า ฉันเริ่มสงสารมินเนตต์ ซึ่งคอของเขาต้องพังยับเยินหลังจากถ่ายทำฉากกรีดร้องและร้องไห้มากมาย ในที่สุดเราก็มีวันที่สำหรับซีซั่นสุดท้ายของ 13 เหตุผลทำไม บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของรายการได้แชร์วิดีโอแสดงอารมณ์ของนักแสดงซึ่งเปิดเผยว่าวันเปิดตัวสำหรับ “ลาครั้งสุดท้าย” คือวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน netflix

รีวิวหนัง 13 REASONS WHY รีวิวซีรี่ย์เกาหลี
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

มันก็เหมือนกับการบอกพวกเขาว่า “จะบ้าอะไร จบชีวิตคุณซะ

รีวิวหนัง netflix ถ้าคุณเศร้ามาก” เล่าจากมุมมองของ Clay แต่ส่วนใหญ่เกี่ยวกับชีวิตของ Hannah – เด็กผู้หญิงที่เพิ่งฆ่าตัวตาย หลังจากการตายของเธอ เคลย์ได้รับเทปชุดหนึ่งซึ่งฮันนาห์อธิบายเหตุผล 13 ประการว่าทำไมเธอจึงตัดสินใจฆ่าตัวตาย เคลย์ เจนเซ่น กลับจากโรงเรียนและไปพบพัสดุแปลกๆ ที่มีชื่อของเขาวางอยู่บนระเบียง ข้างในเขาค้นพบเทปคาสเซ็ตหลายเทปที่บันทึกโดยฮันนาห์ เบเกอร์ เพื่อนร่วมชั้นและคนที่ชอบเขา ซึ่งฆ่าตัวตายเมื่อสองสัปดาห์ก่อน เสียงของฮันนาห์บอกเขาว่ามีเหตุผลสิบสามประการที่ทำให้เธอตัดสินใจจบชีวิต เหตุผลแรกของเธอคือจัสติน โฟลีย์ เธอจูบเขาในสวนสาธารณะ ซึ่งเป็นจูบแรกของเธอ และเขาถ่ายรูปใต้กระโปรงของเธอ ซีรี่ย์เกาหลี

แต่เมื่อคุณเขียนเกี่ยวกับบางสิ่งที่ละเอียดอ่อนอย่างการฆ่าตัวตาย ฉันคิดว่ามีความเป็นไปได้อยู่ที่นั่นเสมอ ฉันรู้ว่ามันเป็นคำพูดที่หนักแน่นและกว้างขวางและน่าทึ่งที่จะทำ ฉันไม่คิดว่า Asher ต้องการให้มันเป็นแบบนั้น ฉันไม่ได้พยายามกล่าวหา Asher ว่าสนับสนุนการฆ่าตัวตายหรืออะไรก็ตาม หนังสือเล่มนี้เป็นอนุสรณ์ที่ยิ่งใหญ่ชิ้นหนึ่งในการฆ่าตัวตายของฮันนาห์ ฉันเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ไม่ชอบ Thirteen Reasons Why อย่างแรง ดังนั้นฉันควรอธิบายให้คุณฟังว่าทำไม ฉันคิดว่าฉันจะไม่ทบทวนหนังสือเล่มนี้จริงๆ แต่สถานะที่แบ่งปันการต่อต้านการต่อต้าน 13 เหตุผลทำไม ความรู้สึก (มันสมเหตุสมผลไหม) เพิ่งเข้ามาในไทม์ไลน์ของฉันและฉันก็พูดด้วยความจริงใจว่า Let us know what’s wrong with this preview of สามเหตุผลทำไม by Jay Asher. ในทำนองเดียวกัน Clay และ Skye เป็นแค่เพื่อนกันในหนังสือ แต่กลายเป็นคู่รักกันในซีซัน 2 ที่ถูกโค่นล้มเมื่อพวกเขาแยกทางกัน และ Skye เลือกที่จะย้ายออกไป Chlöeในซีซัน 2 ดูเหมือนจะพยายาม ซีรี่ย์จีน